Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giật giải Mâm xôi vàng, Rihanna vẫn mơ làm nữ chính xuất sắc nhất Oscar

Riri sẽ còn lấn sân mạnh hơn sang nghệ thuật thứ bảy với những dự án đang chờ đón.

Tài năng âm nhạc của Rihanna là chuyện rõ như ban ngày mà ai ai cũng biết. Thế nhưng, sự nghiệp điện ảnh của nữ ca sĩ 29 tuổi lại là chuyện khác. Mặc dù từng “dính” ngay giải Mâm xôi vàng cho bộ phim Battleship (2012), Rihanna vẫn chưa bỏ tham vọng chinh phục giải Oscar danh giá của làng điện ảnh.

Giật giải Mâm xôi vàng, Rihanna vẫn mơ trở thành nữ chính xuất sắc nhất Oscar

Rihanna vẫn chưa muốn từ bỏ tham vọng chinh phục giải Oscar

Trả lời phỏng vấn với The Sun, Rihanna bày tỏ mong muốn được nhận giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong tương lai. Cô cho biết: “Giải thưởng chính là sự công nhận xác đáng nhất cho nỗ lực của bạn. Tôi làm việc chăm chỉ và luôn nỗ lực, nhưng những thứ còn lại tùy vào vận may”.

Giọng ca "Umberella" thêm vào: “Nhưng không phải ai làm album cũng nghĩ đến giải Grammy, cũng không phải mọi diễn viên đều mơ đoạt Oscar. Bạn chỉ còn biết cố gắng hết mức có thể và nếu đoạt giải thưởng thì càng tuyệt”.

Dù nghiêm túc với nghiệp diễn xuất nhưng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa gặt hái được thành công nào đáng kể. Không dừng lại ở Battleship (2012), Rihanna tiếp tục thử sức với Annie (2014) và loạt phim truyền hình Bates Motel (2013-2017), tuy nhiên không được dư luận chú ý.

Giật giải Mâm xôi vàng, Rihanna vẫn mơ trở thành nữ chính xuất sắc nhất Oscar

Nữ ca sĩ người Barbados tỏ ra cực kỳ hứng thú với nghệ thuật thứ bảy

Sắp tới đây, Rihanna vào vai nghệ sĩ giải trí có khả năng biến hình trong bộ phim Valerian và thành phố ngàn hành tinh, khởi chiếu ngày 28.7. Ngoài ra, nữ ca sĩ sẽ còn lấn sân mạnh hơn sang nghệ thuật thứ bảy với nhiều dự án đang chờ cô như: Valerian, The City of a Thousand Planets hay Ocean's Eight (2018) cùng hai ngôi sao nổi tiếng Matt Damon và Dakota Fanning.