Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giáo viên tiểu học tham gia vào 'Phòng chat thứ N', lo lắng trước nguy cơ bị đuổi việc

Người thầy này đang lo sợ việc bại lộ danh tính khi trót tham gia vào 'phòng chat thứ N'.

Những ngày này, dư luận Hàn Quốc đang xôn xao truớc vụ bê bối mang tên "phòng chat thứ N" chuyên lạm dụng tình dục phụ nữ, trong đó có cả những cô gái trong tuổi vị thành niên. Cư dân mạng đã đệ đơn kiến nghị, yêu cầu tiết lộ danh tính những kẻ tạo ra cơn ác mộng này và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân, bao gồm cả những celeb nổi tiếng. 

Trước áp lực dư luận, truyền thông Hàn đã công khai thân phận của tên cầm đầu "phòng chat thứ N" - Jo Joobin (25 tuổi), biệt danh là "Baksa bang". Hắn là người đã lập ra groupchat này và điều hành mọi thứ. Đáng sợ ở chỗ, ngoài đời thực, Jo Joobin luôn sống trong vỏ bọc một sinh viên nhiệt huyết, chăm chỉ, có điểm số cao và là trưởng biên tập tạp chí của trường học. Không chỉ có Jo Joobin, "phòng chat thứ N" là hang ổ của 260.000 người, cùng chia sẻ những clip nóng. Netizen yêu cầu công khai danh tính của tất cả những người này để họ phải nhận sự trừng phạt thích đáng. 

Mới đây, một tài khoản Naver đã tải lên bài viết có tiêu đề: "Nếu những người có liên quan đến "phòng chat thứ N" bị tiết lộ, liệu các trường học có truy tìm họ không?". Cụ thể, chủ tài khoản cho biết mình là một giáo viên tiểu học và đã trót nhúng chân vào groupchat nói trên. Hiện giờ, thầy giáo này đang rất lo lắng vì nếu danh tính được công khai, anh ta sẽ mất đi công ăn việc làm:

"Nếu danh tính của những ai liên quan đến 'phòng chat thứ N' được tiết lộ thì trường có tìm ra tôi không nhỉ? Tôi đang làm việc rất chăm chỉ với tư cách là một giáo viên. Vậy nên tôi đang tự hỏi có cách nào để che giấu sự tham gia của tôi không đây?".

Sau đó, người này giải thích rằng mình chỉ xem clip vì nhu cầu tình dục chứ không hề có ý định phát tán:

"Nhu cầu tình dục là chuyện rất đỗi bình thường đối với cánh đàn ông, vậy nên tôi chỉ xem đúng 1 lần và không chia sẻ nó với bất kỳ ai. Tôi vẫn bị trừng phạt ư? Liệu các kiến nghị yêu cầu công khai danh tính tất cả những người đó có được chấp thuận không? Giả sử chuyện đó xảy ra thì họ sẽ gửi thư tín đến nhà tôi không nhỉ?"

Theo luật pháp Hàn Quốc, người sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em có thể bị kết án 1 năm tù, phạt tiền 20 triệu KRW. Cảnh sát cho rằng đã có 10.000 thành viên trên tổng số 260.000 thực hiện trả tiền để được xem những clip nóng trong "phòng chat thứ N". Có thể người thầy giáo trong bài viết trên sẽ khó tránh khỏi án phạt nếu đã trót vung tiền cho những thước phim trái pháp luật trên.