Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng, Tuấn Hưng sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc

Đêm nhạc giao lưu giữa 2 nền âm nhạc Vpop và Kpop có tựa đề “Spark Concert” sẽ diễn ra vào tối 17/4 tại Hà Nội.

“Spark Concert” là đêm nhạc do Công ty tổ chức sự kiện Hàn Quốc thực hiện. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình giao lưu văn hóa, âm nhạc và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Tuấn Hưng và Minh Hằng là hai nghệ sĩ Việt tham gia vào chương trình giao lưu âm nhạc của hai nước Việt - Hàn

Đêm diễn mở màn “Spark Concert” quy tụ dàn sao “khủng” của Vpop như Minh Hằng, Tuấn Hưng. Trong khi đó, phía nghệ sĩ Hàn Quốc gồm có nhóm nhạc Jung Joon Young, nhóm nhạc nữ Switch, và nam ca sĩ YJB. Đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Spark Concert lần này sẽ là khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc hoành tráng tiếp theo của chúng tôi tại Việt Nam trong năm nay và những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đang được yêu thích nhất đến từ Hàn Quốc để phục vụ các bạn yêu nhạc tại Việt Nam. Và thông qua đó để tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop".

Nhóm nhạc JYJ

Và 5 cô gái xinh đẹp của nhóm Switch Berry sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc "Spark Concert"

“Spark Concert” sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/4 tại Sân Vận động Bách Khoa, Hà Nội.

Nguồn: ZingNews