Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Giáo chủ nhạc sầu' Baek Ah Yeon rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó

Nữ ca sĩ đã quyết định chia tay công ty quản lý thân thiết để bước đi trên con đường riêng.

Hôm nay (16/9), JYP Entertainment bất ngờ thông báo về hợp đồng độc quyền của công ty với nữ ca sĩ  Baek Ah Yeon. Cụ thể, hợp đồng giữa 2 bên đã kết thúc vào cuối tháng 8 vừa qua và sẽ không gia hạn. "Giáo chủ nhạc sầu" đã quyết định rời mái nhà thân yêu mà cô đã gắn bó trong 7 năm qua để tìm một bến đỗ mới cho những hoạt động nghệ thuật trong tương lai. 

Trước đó, 2 giọng ca solo khác là Park Jimin và Baek Yerin cũng đồng loạt nói lời chia tay công ty này để bước đi trên con đường riêng. Họ đều là những gương mặt bước ra từ cuộc thi "KPOP Star" đình đám 

Vào đầu tháng 7 vừa qua, JYP Entertainment cũng quyết định "khai tử" mảng diễn viên để tập trung vào việc quản lý các nhóm nhạc thần tượng. Có vẻ như ông lớn Big 3 này đã quyết định lấy âm nhạc và việc đào tạo idol làm kim chỉ nam thay vì ôm đồm quá nhiều lĩnh vực khác nhau.