Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Giáo chủ nhạc sầu" Baek Ah Yeon bất ngờ tuyên bố comeback

Đáng chú ý, lịch trình tái xuất của cô nàng sẽ đụng độ trực tiếp với Highlight, ASTRO và APRIL.

Chiều 17/5, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Baek Ah Yeon đang chuẩn bị tái xuất trong thời gian sắp tới. Liên lạc với JYP Entertainment - công ty quản lý này cho biết: "Baek Ah Yeon sẽ phát hành một bài hát mới vào ngày 29 tháng 5. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiết lộ trong tương lai gần".

Baek Ah Yeon

Chỉ hai tuần nữa thôi, giọng ca "So So" sẽ trở lại làng nhạc 

Được biết, đã tròn một năm trôi qua kể từ khi nữ ca sĩ phát hành bản hit "So So". Lần gần đây nhất mà Baek Ah Yeon góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc cũng đã từ nửa năm trước. Thông qua bản song ca "Just Once", kết hợp cùng nam thần tượng JB (GOT7).

Liệu sản phẩm mới có đủ sức gây bão như "So So" đã từng?

Lựa chọn lịch trình tái xuất vào ngày 29/5, Baek Ah Yeon sẽ đưa mình vào thế đối đầu trực tiếp với nhiều nhóm nhạc thần tượng như Highlight, ASTRO và APRIL. Họ cũng sẽ phát hành bài hát trong chung một ngày với cô nàng. Ngoài ra, Baek Ah Yeon cũng sẽ gia nhập đường đua KPOP cùng với loạt tên tuổi nặng ký comeback trong tháng 5 gồm: PSY, TWICE, iKON, SEVENTEEN và SISTAR.

Bạn có hứng thú với sự trở lại của Baek Ah Yeon?