Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giành được vị trí đầu bảng 'Show! Music Core', Joy (Red Velvet) lại đăng một hình ảnh khiến dân mạng xót xa

Mới đây, Joy của nhóm nhạc Red Velvet đã đăng tải hình ảnh của cô với Wendy lên Instastory khiến fan của nhóm vô cùng xót xa cho thần tượng.

Sau một thời gian vắng bóng, Red Velvet đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc chất lượng mang tên "Psycho". Ca khúc liên tục mang về những thành tích ấn tượng cho Red Velvet, kể từ khi ra mắt đến nay, ở tất cả mặt trận âm nhạc như digital, physical, MV đều đạt được những con số đáng nể. Album The Reve Festival Finale đã giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Kpop đạt được 3 lần no.1 trên BXH iTunes US. 

Red Velvet

Tuy nhiên, niềm vui đã không trọn vẹn khi Wendy gặp chấn thương khá nặng. Nữ thần tượng được đưa đến bệnh viện vào ngày 25/12, khi cô bị té từ sân khấu tổng duyệt của SBS Gayo Daejun. Wendy bị rạn xương má, gãy xương chậu và xương cổ tay phải.

Joy Wendy

Mới đây, vào ngày 11/1/2019, ngay sau khi Red Velvet giành được vị trí đầu bảng tại "Show! Music Core", Joy đã đăng một số hình ảnh đen trắng với Wendy trên Instastory của cô. Trong một chú thích, Joy viết: "Tôi nhớ thiên thần của chúng tôi", đi kèm là biểu tượng trái tim.

Những hình ảnh của Joy nhanh chóng được cộng đồng mạng lưu lại. Fan hâm mộ cũng động viên Joy và các thành viên Red Velvet khác trước sự cố không may mắn của Wendy. Hy vọng trong thời gian sắp tới, nữ thần tượng sẽ sớm bình phục.

Từ Khóa:

Red Velvet

Joy

Wendy