Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giành chiến thắng thuyết phục, BTS vẫn phải hứng chịu nhiều bình luận không hay từ netizen quốc tế

Nhiều người cho rằng các chàng trai nhà Big Hit không xứng đáng với chiến thắng này, thậm chí còn buông lời mỉa mai "BTS là ai?".

Ngày hôm qua, nhóm nhạc nam BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành idolgroup Kpop đầu tiên được tham dựmang về chiếc cúp chiến thắng tại "Billboard Music Awards". Người hâm mộ xúc động, đồng nghiệp ở khắp nơi trên thế giới đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nhóm nhân sự kiện đáng nhớ này. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng vui vẻ chấp nhận chiến thắng của các chàng trai nhà Big Hit.

BTS Billboard Music Awards

Sau khi BTS được xướng tên tại Las Vegas, nhiều cư dân mạng quốc tế (chủ yếu là những người không phải fan Kpop) đã bày tỏ sự thất vọng về chiến thắng của boygroup đến từ Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở những lời than vãn thông thường, một số người thậm chí còn để lại hàng loạt ý kiến ​​xúc phạm trên Twitter, khiến người hâm mộ của BTS không khỏi bất bình.

Nhiều người dùng Twitter đặt ra các câu hỏi như: "Mấy tên châu Á này là ai đây?", "Mấy đứa châu Á này là ai, và tại sao có vẻ như toàn bộ khán giả đều biết đến họ vậy", "Mấy đứa châu Á này là cái gì đây? BTS? Tại sao?", "BTS là ai? One Direction của châu Á?", "Tôi vẫn không biết BTS là ai cả",...

BTS Billboard Music Awards

Một số người cho rằng BTS không hề xứng đáng với chiến thắng này.

BTS Billboard Music Awards

"Bởi vì không ai muốn nói, nên tôi sẽ nói dùm mọi người nhé: "Được rồi nhưng mà BTS là ai vậy, và lũ fan Hàn Quốc ngu ngốc của họ nghĩ họ là ai chứ. Ari hay Sel xứng đáng giành chiến thắng và tất cả chúng ta đều biết điều đó, còn đám fan Hàn Quốc kia chẳng có chuyện gì tốt đẹp hơn để làm ngoài việc ngồi vote 28482884 lần một ngày. Không muốn phân biệt chủng tộc đâu nhưng mà mọi người có thấy ca sĩ hay nhóm nhạc Mỹ nào đến Hàn Quốc dự lễ trao giải không, nên BTS làm ơn quay về Hàn đi ha""

BTS Billboard Music Awards 

"Thế quái nào mấy đứa châu Á make up dày cộm lại thắng được NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG THỰC SỰ vậy"

Thậm chí, vài người khác còn để lại những comment xúc phạm Kpop nói chung, khiến cộng đồng fan của cả thị trường âm nhạc này tỏ ra bức xúc không kém.

BTS Billboard Music Awards

"Kpop vẫn bị ngó lơ thôi, chẳng có ai ở Mỹ lại đi nghe một bài hát Hàn Quốc chỉ vì BTS thắng giải cả"

Nhưng dẫu sao, rõ ràng tất cả những ý kiến ghét bỏ nói trên cũng chẳng thể làm thay đổi một sự thật là: BTS đã giành được chiến thắng! Không chỉ vậy, chiến thắng của họ còn nhận được rất nhiều sự tán thưởng và khen ngợi từ các nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới, mà điển hình chính là phản ứng của Miley Cyrus trong buổi lễ trao giải ngày hôm qua.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì trên thực tế, BTS vẫn là một đại diện đáng tự hào không chỉ của riêng Kpop mà còn của cả làng âm châu Á nói chung tại "Billboard Music Awards" năm nay!