Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Giành chiến thắng thôi chưa đủ, 'Power' còn mang về số điểm tuyệt đối cho EXO tại M!Countdown

Mặc dù từng bị chê bai vì thành tích nhạc số thấp hơn kỳ vọng, nhưng cuối cùng 'Power' lại chạm tay đến một con số mà tất cả các siêu phẩm trước đó của EXO đều không làm được.

Trong tập phát sóng ngày 14 tháng 9 của chương trình "M! Countdown" trên đài Mnet, hai ứng cử viên cho chiếc cúp chiến thắng của tuần này là "Power" của EXO và "Just U" của Jung Sewoon. Và đúng như dự đoán của rất nhiều người, EXO tiếp tục giành thêm một chiến thắng nữa trong lần trở lại này với "Power".

EXO giành điểm tuyệt đối với Power tại M! Countdown

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn ở đây là, với chiến thắng này, EXO thậm chí còn lập nên một kỷ lục không tưởng tại "M! Countdown". Với 11.000 điểm cho chiến thắng ngày hôm qua (so với 4.590 điểm của Jung Sewoon), EXO đã mang về số điểm cao nhất mọi thời đại trong lịch sử "M! Countdown", đồng thời cũng là nhóm nhạc đầu tiên mang về điểm số tuyệt đối.

EXO giành điểm tuyệt đối với Power tại M! Countdown

Từ năm 2015 cho đến trước ngày 14 tháng 9, SNSD liên tiếp giữ vững kỷ lục số điểm cao nhất tại "M! Countdown" với ca khúc "Lion Heart". Bài hát này đã giúp các cô gái nhà SM giành được điểm số 10.988 vào ngày 3 tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên giờ đây, hậu bối cùng công ty của họ là EXO đã chính thức soán ngôi với kỷ lục mới lên đến 11.000.

EXO giành điểm tuyệt đối với Power tại M! Countdown

Với số điểm tuyệt đối này, chắc chắn EXO sẽ không thể bị soán ngôi bởi một số điểm cao hơn (trừ trường hợp cùng điểm và đồng hạng). Đây quả là một thành tích ngọt ngào dành cho các chàng trai, nhất là khi trước đó "Power" từng phải hứng chịu nhiều luồng ý kiến trái chiều vì thành tích nhạc số thấp hơn so với các sản phẩm trước.

Màn trình diễn "Power" của EXO trên "M! Countdown" tuần này

Giây phút các chàng trai giành chiến thắng với số điểm tuyệt đối và sân khấu encore của nhóm

Ngoài chiến thắng ấn tượng của EXO, "M! Countdown" ngày 14 tháng 9 còn mang đến nhiều phần trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ B.A.P, BP Rania, ELRIS, G-Friend, Golden Child, H.B.Y, Jung Sewoon, Kassy, ​​Lee Gikwang, Lee Jihye, MOMOLAND, MXM, NCT Dream, ONF, PENTAGON, PRISTIN, VICTON, Walwari và Weki Meki.

Thưởng thức lại một số sân khấu ấn tượng đó ngay dưới đây!

B.A.P - '"Honeymoon"

ELRIS - "Pow Pow"

G-Friend - "Summer Rain"

Jung Sewoon - "Just U"

Kassy - "Let It Rain"

Lee Gikwang - "What You Like"

MOMOLAND - "Freeze"

MXM - "I'm The One"

NCT Dream - "We Young"

ONF - "Original"

PRISTIN - "We Like"

Weki Meki - "I Don’t Like Your Girlfriend"

Xin chúc mừng EXO về chiến thắng thứ 2 cho "Power" với số điểm tuyệt đối!