Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giảng viên thanh nhạc của 'Produce X 101' chia sẻ suy nghĩ về sự tan rã của X1

Suy nghĩ của Lee Seok Hoon có lẽ cũng chính là suy nghĩ của số đông người hâm mộ X1 trên toàn thế giới.

Gần đây, Lee Seok Hoon - thành viên nhóm nhạc SG Wannabe, đã tham gia một cuộc phỏng vấn với trang tin Hankook Ilbo để chia sẻ về vở nhạc kịch "The Man who Laughs", trong đó anh ấy đóng vai Gwynplaine. Ngoài vai trò ca sĩ và diễn viên nhạc kịch, Lee Seok Hoon cũng là một gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, bao gồm cả "Produce X 101" của Mnet, "Vocal Play" của Channel A, và "Idol Social Dining" của Olive. Thành viên của SG Wannabe cũng đã giành được 6 chiến thắng trên show hát giấu mặt "King of Masked Singer".

Lee Seok Hoon nói về X1

Những ai yêu mến "Produce X 101" hẳn cũng sẽ không thể quên Lee Seok Hoon bởi anh chính là giảng viên thanh nhạc cho các thực tập sinh trong chương trình. Trong cuộc phỏng vấn với Hankook Ilbo, Lee Seok Hoon cũng đã được hỏi về cảm nghĩ của anh trước thông tin X1 chính thức tan rã chỉ sau vài tháng hoạt động ngắn ngủi.

Thành viên SG Wannabe cho biết: "Tôi nghĩ đó thực sự là một chuyện đáng hổ thẹn. Tôi không thể làm gì để giúp đỡ các em ấy cả, vì vậy tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là theo dõi. Tuy nhiên, tôi đã rất tức giận vì nó thực sự không đúng chút nào. Chỉ vì một người nào đó nhiều tuổi không có nghĩa là họ là một người lớn đúng nghĩa". 

Lee Seok Hoon nói về X1

Sau khi các nhà sản xuất của "Produce X 101" thừa nhận việc thao túng phiếu bầu, các công ty quản lý đã bỏ phiếu để X1 tan rã vào ngày 6 tháng 1. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ tức giận nhất chính là việc các thành viên vẫn muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng ý kiến của họ hoàn toàn bị phớt lờ vì lợi ích của người lớn.