Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc: 'Tôi chỉ nghĩ phải tìm mọi cách để PR album của mình'

Đó là lời phát biểu của Giang Hồng Ngọc trong một bài phỏng vấn khi cô tăng cường tham gia gameshow. Tất nhiên, đây không phải là một phát biểu tiêu cực, bởi lẽ nó cần thiết cho sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc.

Nếu nói đến những khuyết điểm của Giang Hồng Ngọc hiện tại, điều đầu tiên phải kể đến là sự thiếu may mắn. Giang Hồng Ngọc có nhan sắc, giọng hát nội lực, tuy nhiên điều cô thiếu chính là một lực đẩy đủ mạnh để Giang Hồng Ngọc có thể khẳng định mình trong làng nhạc.

Giang Hồng Ngọc

Khi chia sẻ lý do tham gia gameshow Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình - Bolero, Giang Hồng Ngọc đã đáp: "Tôi tham gia không phải tư cách thí sinh mà là trọng trách của một nghệ sĩ tham gia vào một dòng nhạc hoàn toàn mới. Tôi nghe và cảm thấy khá hứng thú. Quan trọng hơn, nó lại phù hợp với hướng đi của tôi trong năm nay và lâu dài hơn. Thật sự, nếu quay trở lại làm thí sinh với tôi cũng bình thường, Tôi không sĩ diện, cũng không đặt nặng vấn đề đó".

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc thú thật đó cũng là phương pháp PR cho album mới của cô: "Khi đã quyết định tham gia chương trình, tôi chấp nhận bỏ ra quỹ thời gian sẽ mất. Tôi chỉ nghĩ đến PR thật mạnh cho album của mình. Nếu đơn thuần chỉ ra một album nhạc bolero, đương nhiên khán giả sẽ biết nhưng tạo dấu ấn, lòng tin nghe Giang Hồng Ngọc hát thể loại này thì tôi tiên đoán chỉ khoảng 60% sự tin tưởng, còn lại mọi người sẽ đặt nghi vấn. Khán giả nghe tôi hát nhạc trẻ quen rồi. Tôi muốn mọi người nhắc đến tôi thật rõ nét nhất. Đó là một Giang Hồng Ngọc hát nhạc trữ tình".

"Khi đã quyết định tham gia chương trình, tôi chấp nhận bỏ ra quỹ thời gian sẽ mất. Tôi chỉ nghĩ đến PR thật mạnh cho album của mình. Nếu đơn thuần chỉ ra một album nhạc bolero, đương nhiên khán giả sẽ biết nhưng tạo dấu ấn, lòng tin nghe Giang Hồng Ngọc hát thể loại này thì tôi tiên đoán chỉ khoảng 60% sự tin tưởng, còn lại mọi người sẽ đặt nghi vấn. Khán giả nghe tôi hát nhạc trẻ quen rồi. Tôi muốn mọi người nhắc đến tôi thật rõ nét nhất. Đó là một Giang Hồng Ngọc hát nhạc trữ tình"

Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ, cô không nghĩ theo bolero là sự thụt lùi, bởi lẽ dòng nhạc không có tội, tội nằm ở người nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ đi theo bolero cũng là sự mạo hiểm của cô. Vì đây là một sự chuyển hướng lần đầu tiên trong năm 2017. Hình ảnh đi kèm với album sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người. 

Với những khán giả yêu nhạc của Giang Hồng Ngọc, họ tin rằng ở cô có chất sắc sảo của một người phụ nữ, và có sự nghiêm túc tuyệt đối với nghề. Vì thế, khán giả vẫn có lòng tin vào những sản phẩm của Giang Hồng Ngọc và con đường mà cô đang đi.