Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc: Thật may mắn khi “Thôi” nhận được sự ủng hộ của khán giả

Quán quân X-Factor 2014 cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi khán giả đã yêu mến ca khúc mới “Thôi” mà cô hợp tác cùng nhạc sĩ Tiên Tiên.

“Thôi” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của Giang Hồng Ngọc và nữ nhạc sĩ tóc xù tài năng Tiên Tiên. Với ca từ đậm chất thơ, giai điệu lôi cuốn, qua giọng hát ngọt ngào da diết và sâu lắng của Giang Hồng Ngọc, ngay khi “Thôi” ra mắt đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, ca khúc này nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt nghe và “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Giang Hồng Ngọc cảm thấy hạnh phúc vì qua ca khúc "Thôi", cô đã một bước tiến gần hơn với khán giả

Chia sẻ cảm xúc khi đón nhận tin vui này, Giang Hồng Ngọc cho biết cô không dám vội đánh giá đây là thành công lớn. Quán quân X-Factor nói cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc của mình nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Việc ca khúc “Thôi” đạt hàng triệu lượt nghe là món quà vô cùng ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. “Ngọc đã cảm nhận được mình đang từng bước một được khán giả đón nhận nhiều hơn, từng bước một hiểu được tâm tư khán giả, biết khán giả muốn gì để rút kinh nghiệm cho những bài sau. Ngọc cảm thấy thực sự may mắn khi ca khúc của mình gần gũi hơn với khán giả” – Giang Hồng Ngọc hạnh phúc chia sẻ.


MV "Thôi" - Giang Hồng Ngọc

Tuy nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng thẳng thắn cho biết, mặc dù khá hài lòng với kết quả đã đạt được nhưng bản thân cô không cho phép bản thân được ngủ quên trên chiến thắng. Để đến gần hơn và được công chúng đón nhận, ở chặng đường nghệ thuật phía trước, cô sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nói về Tiên Tiên, Giang Hồng Ngọc luôn dành cho nữ nhạc sĩ tóc xù những tình cảm đặc biệt trân trọng. Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên luôn cảm thấy biết ơn Tiên Tiên vì đã tin tưởng giao ca khúc “Thôi” cho cô thể hiện. “Ai cũng biết rằng Tiên là một người rất khó tính và cầu toàn khi giao bài hát của mình cho ai, vậy nên khi nhận được sự đồng ý Ngọc đã rất vui. Phải nói rằng Ngọc cảm ơn Tiên vì cô ấy đã tin tưởng giao ca khúc cho mình thể hiện” – Giang Hồng Ngọc xúc động nói.

Giang Hồng Ngọc luôn cảm thấy biết ơn vì nhạc sĩ Tiên Tiên đã tin tưởng giao ca khúc "Thôi" cho cô thể hiện

Chia sẻ một chút về những dự án âm nhạc sắp tới, Giang Hồng Ngọc tỏ ra rất hào hứng. Hiện tại, nữ ca sĩ nhỏ nhắn này đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc hoành tráng mà cô ấp ủ thực hiện từ lâu. Album gồm những bản tình ca ngọt ngào sẽ là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng khán giả với những ân tình đã dành cho cô trong suốt chặng đường 10 năm ca hát.

Nguồn: VTV