Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Giang Hồng Ngọc ra mắt album sau thành công ở The Remix

Nữ ca sĩ cùng các cộng sự của mình thực hiện CD "All the Love" để kỷ niệm quá trình tham gia cuộc thi "Hòa âm và Ánh sáng".

Giang Hồng Ngọc cùng producer Duy Anh và DJ King Lady bắt tay hoàn thiện album “All the Love” ngay sau khi cuộc thi kết thúc. CD gồm 7 ca khúc đã được đội trình diễn trong The Remix như: Mãi mãi về sau, My Everything, Still Loving You, Crying Over You, Chỉ là giấc mơ, Lột xác.

Team Giang Hồng Ngọc trong chương trình The Remix

Để hoàn thành sản phẩm đúng như dự định, Giang Hồng Ngọc cùng êkíp đã tranh thủ khoảng thời gian sau mỗi liveshow để lên ý tưởng, tiến hành thu âm và chỉnh sửa. Album này sẽ mở đầu cho chuỗi dự án của cô khi giành giải vàng The Remix 2015.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, việc phát hành “All the Love” mang tính chất kỷ niệm nhưng cô và êkíp vẫn chủ động làm việc thật nghiêm túc và kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của đông đảo người hâm mộ. "Ngoài phần tiếng được chỉn chu từ khi thu âm đến lúc mix, tôi và cộng sự còn thực hiện một bộ hình vớiphong cách trẻ trung, vui nhộn theo đúng tinh thần lâu nay của team", cô nói.

Giang Hồng Ngọc đã thay đổi màu tóc để thực hiện bộ ảnh cho album

Êkíp cũng đang lên ý tưởng để sản xuất một MV sau album nhạc.

Nguồn: Vnexpress