Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc nóng bỏng bất ngờ trong MV mới

Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ khi “lột xác” sang hình ảnh mạnh mẽ và gợi cảm hơn trong MV mới “Dance with me tonight”.

“Dance with me tonight” là món quà đầu năm mới mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng đến người hâm mộ. Trong MV mới, Quán quân XFactor mùa đầu tiên đã có sự thay đổi ngoạn mục về mặt hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc. Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi thoát khỏi hình ảnh dịu dàng nữ tính để trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn. Trên nền nhạc sôi động và tươi trẻ, Giang Hồng Ngọc có dịp khoe vũ đạo đẹp mắt lôi cuốn người xem. Đây là một ca khúc rất phù hợp với không khí rộn ràng của mùa xuân. MV được ekip nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Cris Nguyễn thực hiện và sản xuất. Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, MV “Dance with me tonight” đã hoàn thành xuất sắc từ khâu quay hình, dựng hình và đang là ứng viên nặng ký ở sân chơi “Bài hát yêu thích” sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2016. MV sẽ sớm được Giang Hồng Ngọc cho ra mắt trong thời gian tới.

Giang Hồng Ngọc nóng bỏng bất ngờ trong MV “Dance with me tonight”

Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh lần này, Giang Hồng Ngọc cho biết cô không muốn mãi đóng khung vào những hình ảnh đã quá quen thuộc, chính vì thế, đôi lúc làm mới mình cũng là một điều thú vị. Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc cũng nhấn mạnh rằng, sự thay đổi lần này là món quà dành tặng cho người hâm mộ trong những ngày rộn ràng chuẩn bị đón năm mới, còn hình ảnh một Giang Hồng Ngọc hát ballad tình cảm, dạt dào cảm xúc vẫn là hướng đi mà nữ ca sĩ gắn bó lâu dài.

Nguồn: ĐSPL