Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc nổi loạn trong MV mới

Tạm biệt hình ảnh dịu dàng, ngoan hiền, MV ““Dance with me tonight” đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Giang Hồng Ngọc sang hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng khó cưỡng.

Sau khi tung trailer ca khúc "Dance with me tonight" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, mới đây, Giang Hồng Ngọc đã chính thức giới thiệu MV đầy đủ của ca khúc này.

Giang Hồng Ngọc nổi loạn trong MV mới

“Dance with me tonight” là món quà đầu năm mới mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng đến người hâm mộ. Trong MV mới, Quán quân XFactor mùa đầu tiên đã có sự thay đổi ngoạn mục về mặt hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc. Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi thoát khỏi hình ảnh dịu dàng nữ tính để trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn. Trên nền nhạc sôi động và tươi trẻ, Giang Hồng Ngọc có dịp khoe vũ đạo đẹp mắt lôi cuốn người xem. Đây là một ca khúc rất phù hợp với không khí rộn ràng của mùa xuân. MV được ekip nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Cris Nguyễn thực hiện và sản xuất. Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, MV “Dance with me tonight” đã hoàn thành xuất sắc từ khâu quay hình, dựng hình và đang là ứng viên nặng ký ở sân chơi “Bài hát yêu thích” sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2016. MV sẽ sớm được Giang Hồng Ngọc cho ra mắt trong thời gian tới.

MV “Dance with me tonight” - Giang Hồng Ngọc

Nguồn: Kênh 14