Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc mời mẹ lên sân khấu

Quán quân XFactor mùa đầu tiên đã không giấu được những giọt nước mắt khi hát tặng mẹ trong chương trình Vietnam Top Hits.

Trong tuần này, Vietnam Top Hits sẽ thực hiện một chương trình đặc biệt với chủ đề “Dành cho một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chương trình gồm những ca khúc ca ngợi về người phụ nữ và những ca khúc mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Giang Hồng Ngọc chắc chắn sẽ khiến khán giả thổn thức với phần trình diễn giàu cảm xúc ca khúc "Con sẽ sống vì mẹ"

Đến với chương trình “Dành cho một nửa thế giới”, Giang Hồng Ngọc gửi tặng đến khán giả ca khúc “Con sẽ sống vì mẹ”. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc này, nhưng với sự xuất hiện của mẹ trên sân khấu, nữ ca sĩ đã rất xúc động, nghẹn ngào nước mắt.

Miu Lê

Hà Thúy Anh

Khánh Thi

Hari Won

Ngoài phần trình diễn giàu cảm xúc của Giang Hồng Ngọc, Vietnam Top Hits tuần này còn mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn như “Còn tuổi nào cho em” (Miu Lê), “Mơ một ngày gặp mẹ” (Hà Thúy Anh), “Tự tin là con gái” (Khánh Thi, Linh Hoa), “Con gái có quyền điệu” (Hari Won).

VietNam Top Hits số đặc biệt “Dành cho một nửa thế giới” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 02/3/2016 trên kênh Yeah1TV.

Nguồn: Yeah1