Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc mạnh tay chi 1 tỷ đồng cho dự án kỷ niệm 10 năm ca hát

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã dành tặng cho cô học trò cưng ca khúc chủ đề trong album “Đừng rời xa em”.

Sau đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra vào cuối tuần qua, tối 17/11, Giang Hồng Ngọc chính thức phát hành album “Đừng rời xa em”. Được biết, với dự án âm nhạc đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát này, Giang Hồng Ngọc đã mạnh tay đầu tư kinh phí để thực hiện với con số lên đến 1 tỷ đồng.

Giang Hồng Ngọc bỏ ra 1 tỷ đồng để thực hiện dự án âm nhạc

GiànG hồng Ngọc ra mắt album mới

Giang Hồng Ngọc đầu tư mạnh tay cho album Đừng rời xa em

Giang Hồng Ngọc đầu tư mạnh tay cho dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát

Album “Đừng rời xa em” gồm 10 ca khúc, mang màu sắc chủ đạo của dòng nhạc ballad vốn là sở trường của Giang Hồng Ngọc. Ngoài những ca khúc cũ của các nhạc sĩ Thái Thịnh, Phúc Trường, Nguyễn Duy An, Giang Hồng Ngọc cũng giới thiệu tới khán giả những sáng tác mới nhất của loạt hitmaker đình đám nhất hiện nay như Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, Hoàng Anh. Để hoàn thành album này một cách ưng ý, Giang Hồng Ngọc đã dành hẳn 10 ngày để thu âm. Đặc biệt, ca khúc chủ đề của album lần này – “Đừng rời xa em” được Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc. Đây là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc nhận được từ cô giáo xinh đẹp. Trong đêm nhạc diễn ra vào tối 14/11, Giang Hồng Ngọc đã không kìm được xúc động khi cô nói lời cảm ơn chân thành đến vị huấn luyện viên của mình tại cuộc thi X-Factor 2014.

Giang HồnG Ngọc - album Đừng rời xa em

Giang hồng Ngọc được Hồ Ngọc Hà tặng ca khúc

Album Đừng rời xa em

Album "Đừng rời xa em" được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc chất lượng của Vpop cuối năm 2016

Sau khi phát hành album “Đừng rời xa em”, Giang Hồng Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn 2 tuần. Quán quân X-Factor mùa đầu tiên hiện là một trong những nghệ sĩ được đông đảo kiều bào tại Mỹ đặc biệt yêu thích.

Giang Hồng Ngọc trình diễn ca khúc "Đừng rời xa em" trong đêm nhạc quảng bá album