Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Giang Hồng Ngọc luyện tập cho đêm chung kết đến kiệt sức

Vì tăng cường luyện tập cho đêm thi cuối cùng tại The Remix, quán quân X Factor đuối sức vì mệt và áp lực.

Trong khi các đối thủ của mình đang bận tối mắt với các show diễn ngoài, Giang Hồng Ngọc đã tập trung toàn bộ sức lực cho đêm thi. Bên cạnh việc lựa chọn bài vở cẩn thận, cô còn chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần vũ đạo của bài thi.

Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng quyết tâm. Sau nhiều nỗ lực ở các tuần trước, cô không cho phép mình có chút lơ là ở trận chiến cuối cùng này.

Giang Hồng Ngọc mạo hiểm thực hiện các động tác khó

Với sự giúp sức của biên biên đạo tài năng Dumbo và á quân So you think you can dance - Quang Đăng, nữ ca sĩ thể hiện sự tự tin và quyết tâm của mình với những động tác vũ đạo khá mạo hiểm.

Biên đạo tài năng Dumbo

Á quân So you think you can dance - Quang Đăng

So với 3 đối thủ còn lại, Giang Hồng Ngọc là thí sinh có phần hơi "lép vế". Người đẹp chủ động ít gây chú ý với giới truyền thông cũng như không có thế mạnh về số lượng fan bề nổi. "Chậm mà chắc" và “Nói không với scandal” là châm ngôn của Giang Hồng Ngọc.

Nữ ca sĩ cho biết, với cô thì giọng hát mới chính là "vũ khí" lợi hại nhất. Theo đó, cô sẽ dùng vũ khí này để chinh phục khán giả và biến họ thành fan của mình. Dù không có số lượng người hâm mộ đông đảo như các thí sinh khác nhưng Giang Hồng Ngọc cũng đã thể hiện sự tài năng của mình bằng việc xuất sắc chiến thắng 3 live show liên tiếp.

Với cường độ làm việc và luyện tập dày đặc, nữ ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi. Người đẹp sẽ có màn đối đầu với Tóc Tiên trong tiết mục “Chờ người nơi ấy” bên cạnh màn solo đầy hứa hẹn.

Lịch luyện tập dày đặc khiến nữ ca sĩ kiệt sức.

Dumbo và Quang Đăng lo lắng cho bạn và không ngớt động viên cô vượt qua áp lực tâm lý. Thời gian luyện tập đôi khi cũng rộn rã tiếng cười đùa vui vẻ của bộ ba này.

Nguồn: Zing News