Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc lần đầu bay show ở Mỹ

Quán quân Xfactor cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đàn anh, đàn chị và khán giả ở đây hết lòng cổ vũ, yêu thương mình.

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ để phục vụ khán giả Việt Nam tại đây. Lần đầu tiên biểu diễn tại Mỹ, giải vàng The Remix 2015 khá lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đàn anh, đàn chị và khán giả ở đây hết lòng cổ vũ, yêu thương mình. Tình cảm ấm nồng của khán giả và đồng nghiệp khiến cho nữ ca sĩ tự tin trình diễn hết mình trên sân khấu.

Mặc dù là lần đầu tiên sang Mỹ biểu diễn, tuy nhiên Giang Hồng Ngọc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của kiều bào tại đây

Xuất hiện trên sân khấu, Giang Hồng Ngọc chuẩn bị khá nhiều trang phục biểu diễn để luôn có hình ảnh đẹp. Cô giới thiệu một số ca khúc gắn liền với tên tuổi như “Hãy về với em”, “Phải quên anh thôi”, “Giây phút cuối”, “Có những giấc mơ”...Phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Nữ ca sĩ cho biết sẽ giữ lấy cơ hội này để tấn công mạnh mẽ thị trường hải ngoại trong thời gian tới nữa bằng nhiều ca khúc phù hợp.

Giang Hồng Ngọc hội ngộ Đan Trường khi sang Mỹ biểu diễn

Hồ Quang Hiếu

Bằng Kiều

Đặc biệt, Giang Hồng Ngọc nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình từ "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng

Trong đợt lưu diễn, Quán quân X-Factor có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ cô quý mến như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Bằng Kiều, Hồ Quang Hiếu, Phan Đinh Tùng… Cô ở cùng khách sạn với Mr Đàm và được “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ những thông tin bổ ích về âm nhạc và cuộc sống của kiều bào. "Anh Hưng như một người thầy, người anh trai của tôi. Trong thời gian tôi thi X-Factor, The Remix, anh luôn đứng phía sau chỉ dạy. Không chỉ riêng tôi, nhiều ca sĩ trẻ cũng được anh ấy chỉ bảo tận tình. Điều ấy khiến tôi rất cảm phục anh", Giang Hồng Ngọc cảm kích.

 Nguồn: Ngoisao