Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc làm mới hit cũ bằng chất nhạc EDM

Giang Hồng Ngọc vừa cho ra mắt đĩa đơn “Chia tay tình đầu” với bản hòa âm mới lạ của Hoàng Touliver khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhắc đến Giang Hồng Ngọc, khán giả sẽ không thể nào quên được hình ảnh cô ca sĩ với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện và nhiều màu sắc trong mỗi đêm thi của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, và càng không thể quên được giây phút cái tên Giang Hồng Ngọc được xướng lên trong hạnh phúc với ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Người ta cũng nhận thấy Giang Hồng Ngọc là người phụ nữ sắc sảo, đằm thắm nhưng cũng cực kỳ cá tính và mạnh mẽ.

Giang Hồng Ngọc

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã làm mới hit cũ một thời là “Chia tay tình đầu”. Đây được xem là một thách thức không nhỏ đối với nữ ca sĩ, bởi bài hát này đã quá quen thuộc với khán giả nghe nhạc. Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Chia tay tình đầu là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh. Nó gắn với kỷ niệm thời học trò, những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản: bản single “Chia tay tình đầu” remix và liên khúc “Chia tay tình đầu/Dấu tình sầu” với phong cách balad ngọt ngào”.

Do đây là ca khúc quá quen thuộc, từng được nhiều đàn anh đàn chị nổi tiếng thể hiện nên Giang Hồng Ngọc đã phải nhờ đến nhạc sĩ Hoàng Touliver để thực hiện bản phối mới

Do đây là ca khúc quá quen thuộc, từng được nhiều đàn anh đàn chị nổi tiếng thể hiện nên Giang Hồng Ngọc đã phải nhờ đến nhạc sĩ Hoàng Touliver để thực hiện bản phối mới. Cả hai đã phải trao đổi rất nhiều để tìm ra tình thần riêng biệt cho ca khúc. Ta có thể cảm nhận rõ nét thông qua giọng hát cực Giang Hồng Ngọc, ca khúc một thời trở nên gần gũi hơn trên bản phối của Hoàng Touliver, cùng với sự độc đáo mà chỉ riêng Giang Hồng Ngọc mới có.

Ca khúc "Chia tay tình đầu"

Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra một bộ hình khi cô hóa thân thành quý cô quý phái với nhành hoa hồng trên tay. Người ta thấy được nét kiêu sa của cô cùng vẻ đẹp mặn mà sắc sảo. Chính vì thế, khán giả ngày càng mong chờ Giang Hồng Ngọc sẽ tung MV mới.