Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc khoe vũ đạo điêu luyện với màn đu người trên gậy

Dù thể hiện không ngừng những động tác vũ đạo đòi hỏi kỹ thuật khó, nhưng Quán quân Xfactor vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ với giọng hát nội lực, không hề có dấu hiệu hụt hơi.

Biểu diễn trong một chương trình ca nhạc mới đây, Giang Hồng Ngọc thu hút mọi ánh nhìn của khán giả ngay khi vừa xuất hiện. Nữ ca sĩ diện trang phục sexy, ôm sát người, khoe trọn được những đường cong cơ thể quyến rũ và đôi chân thon dài.

Giang Hồng Ngọc được đánh giá là nữ ca sĩ "thanh sắc vẹn toàn" của Vpop

Giang Hồng Ngọc thể hiện màn đu người trên gậy khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Dù thể hiện động tác khó, nhưng giọng hát của Giang Hồng Ngọc khiến khán giả ngưỡng mộ khi vẫn giữ được cột hơi chắc chắn

Trình diễn ba ca khúc là "Chỉ là giấc mơ", liên khúc "Vút bay""Phải quên anh thôi", Giang Hồng Ngọc khiến cho khán giả “đứng ngồi không yên” với giai điệu và những động tác vũ đạo sôi động. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khiến mọi người trầm trồ với khả năng vũ đạo điêu luyện khi thể hiện màn đu người trên cây gậy, và cả những màn nhào lộn đòi hỏi kỹ thuật khó. Và mặc dù phải liên tục nhảy, nhưng giọng hát của Quán quân Xfactor mùa đầu tiên vẫn chắc chắn, không hề bị hụt hơi. Phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại chương trình.

Nguồn: Danviet