Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV mới

MV “Đừng rời xa em” là sản phẩm âm nhạc khép lại năm 2016 đầy sôi nổi và ấn tượng của Giang Hồng Ngọc.

Được thực hiện bởi đạo diễn triệu views Đinh Hà Uyên Thư, MV “Đừng rời xa em” được xem là sản phẩm “đinh” khép lại năm 2016 với nhiều hoạt động sôi nổi của Giang Hồng Ngọc. MV “Đừng rời xa em” cũng là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của Quán quân X-Factor 2014. Chính vì vậy, Giang Hồng Ngọc dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện MV này.

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV mới

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV mới 2

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV mới 3

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV "Đừng rời xa em" khi tái hiện lại một câu chuyện tình đầy đau khổ

“Đừng rời xa em” là ca khúc do hitmaker Châu Đăng Khoa sáng tác. Ban đầu, ca khúc này được nhạc sĩ trẻ tài năng dành cho “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, sau khi biết Giang Hồng Ngọc đang ấp ủ thực hiện 1 album để đánh dấu cột mốc 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà đã dành tặng ca khúc này cho cô học trò bé nhỏ.

Giang Hồng Ngọc - MV Đừng rời xa em

Giang Hồng Ngọc - MV Đừng rời xa em 2

Giang Hồng Ngọc - MV Đừng rời xa em 3

Giang Hồng Ngọc - MV Đừng rời xa em 4

Ngoài giọng hát tinh tế, giàu cảm xúc, Giang Hồng Ngọc còn được nhiều người đánh giá cao ở khả năng diễn xuất trong MV

Từ ngọt ngào đến đắng cay, chua xót, tủi hờn… tất cả những cung bậc cảm xúc trong tình yêu đã được Giang Hồng Ngọc thể hiện trọn vẹn trong cả giọng hát cũng như diễn xuất trong MV “Đừng rời xa em”. Cùng với bạn diễn Trần Trung, Giang Hồng Ngọc đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc. Có thể nói, ngoài giọng hát, Giang Hồng Ngọc chắc chắn sẽ khiến khán giả thán phục với khả năng diễn xuất không thua kém bất kỳ một diễn viên chuyên nghiệp nào.

Giang Hồng Ngọc trình diễn ca khúc "Đừng rời xa em" trong đêm nhạc giới thiệu album cùng tên

MV “Đừng rời xa em” sẽ ra mắt vào ngày 2/12.