Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng Đỗ Hiếu tạo hit mới

Cú "bắt tay" của Giang Hồng Ngọc và Đỗ Hiếu trong sản phẩm âm nhạc mang tên “Phải quên anh thôi” hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

“Phải quên anh thôi” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ tài năng Đỗ Hiếu, viết về câu chuyện tình buồn của chính anh với ca từ phảng phất nỗi u sầu, giai điệu da diết, sâu lắng và đầy tự sự. Được biết ca khúc này Đỗ Hiếu sáng tác và hoàn thành chỉ trong vòng một đêm.

"Phải quên anh thôi" là câu chuyện tình yêu của chính nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Anh đã tin tưởng giao cho giọng hát Giang Hồng Ngọc để truyền tải những tâm sự anh muốn gửi gắm

Đỗ Hiếu là tác giả của hàng loạt bản hit mà Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... thể hiện trong thời gian qua

Giang Hồng Ngọc là Quán quân XFactor mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ được đánh giá cao ở giọng hát kỹ thuật, nội lực và giàu cảm xúc

“Phải quên anh thôi” như Đỗ Hiếu chia sẻ là sáng tác “đo ni đóng giày” cho giọng hát nội lực, giàu cảm xúc của Quán quân Xfactor mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc. Hiện Giang Hồng Ngọc và Đỗ Hiếu đang bắt tay vào quá trình thu âm ca khúc và sẽ sớm ra mắt khán giả. Lần kết hợp đầu tiên giữa hai nghệ sĩ trẻ tài năng này với một ca khúc đầy tự sự đang được khán giả háo hức đón chờ.

Nguồn: Kênh 14