Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy cùng loạt sao Việt chúc mừng ngày nhà báo

Tối ngày 21/6, đêm tiệc tôn vinh những nhà báo, phóng viên giải trí đã diễn ra sôi động và thân tình.

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, thảm đỏ PressChoice Awards 4 trong “Đêm tiệc 2050” đã chào đón hàng loạt sao Việt cùng hàng trăm nhà báo, phóng viên giải trí đến chung vui và cùng nhau chia sẻ, bày tỏ tình cảm.

Mở đầu đêm tiệc, quán quân của Nhân tố bí ẩn 2015, Giang Hồng Ngọc đã khuấy động không khí khi mang đến những tiết mục trình diễn sôi động còn Hòa Minzy đảm nhận vai trò hát chính dẫn dắt màn catwalk, trong khi OnlyC không quên hòa cùng những màn trình diễn đầy ngẫu hứng của các nhà báo.

Ngoài ra, trong đêm tiệc còn có sự tham gia của các ca sĩ: Lâm Khánh Chi (Lâm Chi Khanh), nhóm F.O.E (Nhân tố bí ẩn), Quế Vân, Hoàng Tôn, Phạm Quỳnh Anh cùng diễn viên Lan Phương, MC Thành Trung, Hoa hậu Giáng My, Á hậu Trịnh Kim Chi, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc…

Chương trình cũng tổ chức tôn vinh những nhà báo có những đóng góp tích cực cho hoạt động báo giải trí với các giải thưởng như: Nhà báo của năm, Nhiếp ảnh của năm, Nhà báo triển vọng.

PressChoice Awards 4 là dấu gạch nối của những thành công trước đó cũng  như hứa hẹn mở ra chuỗi chương trình tiếp nối đầy ý nghĩa.  Với những khoảnh  khắc tưng bừng của tiếng cười, ngập tràn niềm vui gần gũi chính là  những gì mà chương trình đã làm được, và để lại những ấn tượng sâu sắc tất cả mọi người.