Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giang Hồng Ngọc bị dội hơn 100 gáo nước trong MV mới

Để những cảnh quay trong MV mới “Phải quên anh thôi” đạt được hiệu ứng tốt nhất, Quán quân Xfactor mùa đầu tiên đã “gan lì” chịu đựng hơn 100 gáo nước lạnh dội lên tóc và người.

Được biết cảnh quay này thực hiện giữa tiết trời nóng bức nên cả ekip thực hiện MV đã rất lo lắng cho sức khỏe của Giang Hồng Ngọc vì việc dội nước liên tục sẽ rất dễ khiến cơ thể thích nghi nhiệt không kịp mà bị cảm lạnh. Tuy nhiên, Quán quân X Factor mùa đầu vẫn nhất quyết chịu đựng để có được những thước phim hoàn hảo nhất. Nữ ca sĩ cũng được ekip đánh giá cao ở sự thông minh khi đã nhanh trí tìm ra đạo cụ thay thế khi cả đoàn đã không tìm được bối cảnh ưng ý như trong kịch bản.

Giang Hồng Ngọc nhí nhảnh trong hậu trường thực hiện MV "Phải quên anh thôi"

“Phải quên anh thôi” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ tài năng Đỗ Hiếu, viết về câu chuyện tình buồn của chính anh với ca từ phảng phất nỗi u sầu, giai điệu da diết, sâu lắng và đầy tự sự. Được biết ca khúc này Đỗ Hiếu sáng tác và hoàn thành chỉ trong vòng một đêm.

Giang Hồng Ngọc được cả ekip đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, thông minh. Nữ ca sĩ thậm chí còn "gan lì" chịu đựng hơn 100 gáo nước lạnh dội lên người để có được cảnh quay đẹp

“Phải quên anh thôi” như Đỗ Hiếu chia sẻ là sáng tác “đo ni đóng giày” cho giọng hát nội lực, giàu cảm xúc của Quán quân Xfactor mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc. Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết: “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát, khi nào đưa tiền bài hát cũng được”.

Ngay sau khi vừa ra mắt bản audio, “Phải quên anh thôi” ngay lập tức đã khiên fan mê mệt bởi giọng hát quyến rũ của Giang Hồng Ngọc và phần ca từ đẹp, giai điệu bắt tai do Đỗ Hiếu đảm nhiệm. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp đầu tiên đầy ăn ý của hai nghệ sĩ trẻ tài năng đang được người hâm mộ dự đoán sẽ nhanh chóng thành hit trong thời gian tới.

Nguồn: Ngoisao.vn