Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gian lận 'Produce' đã đi đến hồi kết, nhưng còn 'Idol School' thì sao? Đây là thông tin mới nhất!

Cùng bắt đầu điều tra cùng lúc với 'Produce' nhưng thông tin về 'Idol School' không được công khai rộng rãi.

Chiều 30 tháng 10, CJ ENM Heo Min Hee tổ chức một buổi họp báo để cập nhật lùm xùm thao túng bình chọn kết quả series show sống còn "Produce 101".

Tại sự kiện, người đại diện của CJ đã gửi lời xin lỗi chính thức, cho biết họ sẽ bồi thường cho các thực tập sinh chịu tổn hại trong toàn bộ scandal. Đối với 2 nhóm IZ*ONE và X1, cả hai sẽ được tiếp tục hoạt động, song phía Mnet sẽ không được nhận lợi nhuận mà các thần tượng sản xuất ra. CJ sẽ thành lập một quỹ với giá trị khoảng 30 tỷ KRW (khoảng 600 tỷ VND), tích lũy từ lợi nhuận sản xuất show sống còn, bao gồm series "Produce". Quỹ này sẽ được trao cho một công ty độc lập bên ngoài để sử dụng cho mục đích phát triển ngành công nghiệp Kpop.

Tuy vậy, nhiều phóng viên vẫn quan tâm đến một chương trình cũng nằm trong chùm bê bối liên quan, đó là "Idol School", show tuyển chọn ra nhóm nữ fromis_9.

Trả lời câu hỏi này, phía CJ ENM cho biết "Idol School" vẫn đang trong quá trình điều tra, bởi vì vậy, họ chưa có ý định xin lỗi hay bồi thường. Một khi kết quả ngã ngũ, CJ ENM mới tiếp tục xử lý vụ việc này.

Fromis_9