Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Giám khảo Vietnam Idol 2016 nhắc lại nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng trên sóng truyền hình

Đêm Gala 3 chủ đề nhạc EDM của Vietnam Idol 2016 không bùng nổ như mong đợi của khán giả. Có lẽ mọi người chỉ ấn tượng với những lời nói ám chỉ mơ hồ của ban giám khảo về các vụ việc đang gây tranh cãi dữ dội vừa qua.

Ca sĩ Tóc Tiên là người hướng dẫn Top 8 Vietnam Idol 2016 tập luyện từ trước và thay thế giám khảo Bằng Kiều ngồi ghế nóng trong đêm thi Gala 3. Mặc dù là "người mới" nhưng Tóc Tiên cũng "chịu khó" tung hứng với hai giám khảo còn lại để không khí đêm thi thêm vui vẻ. Trong những màn tung hứng đó, bộ 3 giám khảo và chàng MC điển trai Phan Anh đã nhắc khéo đến hàng loạt vụ lùm xùm của showbiz thời gian qua.
 
tóc tiên nổi bật giữa Top 8 Vietnam Idol 2016
Tóc Tiên nổi bật giữa Top 8 Vietnam Idol 2016
 
Ngay khi mở màn đêm diễn, MC Phan Anh đã hỏi Nguyễn Quang Dũng nghĩ gì về dòng nhạc EDM thì đạo diễn nổi tiếng thản nhiên nói thể loại nhạc này giống như “Chúng ta không thuộc về nhau”.  Phan Anh ngay lập tức tiếp lời rằng đạo diễn có thể nói theo cách khác là “We don’t talk anymore”. Dù là vô tình hay cố ý thì màn đối đáp của MC Vietnam Idol 2016 và nam giám khảo này rõ ràng đang đề cập đến tranh cãi đạo nhạc của Sơn Tùng trong MV mới nhất.
 
tóc tiên xinh đẹp trên ghế nóng vietnam idol 2016
 Tóc Tiên xinh đẹp, rạng rỡ trên ghế nóng Gala 3
 
Ở phần nhận xét Thanh Huyền, giám khảo khách mời Tóc Tiên có phần không hài lòng khi thí sinh này không nghe lời khuyên của mình, trước đó nữ ca sĩ đã góp ý Thanh Huyền không nên đọc rap nhưng  cô gái này vẫn làm thế khi trình diễn chính thức. Giám khảo Thu Minh cho rằng phút ngẫu hứng của Thanh Huyền khiến cô quên lời dặn của Tóc Tiên giống như hội chứng "I Don"t Care" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Khán giả ai cũng hiểu Thu Minh đang nhắc lại vụ tranh cãi nãy lửa của bộ tứ huấn luyện viên X-Factor 2016 về ca khúc “Không quan tâm”.
 
thu minh trêu tóc tiên láo trên ghế nóng
 Thu Minh trêu "đàn em" Tóc Tiên "láo" trên sóng truyền hình
 
Chưa dừng lại ở đó, Thu Minh còn nhắc khéo tới sự việc này trong phần nhận xét thí sinh Việt Thắng. Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ rằng cô biết đạo điễn Nguyễn Quang Dũng từ khi còn tuổi "teen" và gọi bằng “chú”. Ngay lập tức, Thu Minh bắt bẻ “Sao bây giờ em lại gọi là anh? Em như vậy là láo đấy!”. Câu nói này làm nhiều người nhớ đến ngay sự việc Diva Thanh Lam chửi Hồ Quỳnh Hương “láo" ngay trên ghế nóng X-factor 2016. Tuy nhiên, có thể thấy Thu Minh chỉ là đang trêu ca sĩ Tóc Tiên vì cả hai rất vui vẻ tung hứng với nhau. Giọng ca “Đường cong” còn gửi lời cảm ơn đàn em đã tham gia ngồi ghế nóng, còn về phía Tóc Tiên, cô cũng bày tỏ niềm vinh dự khi có thể làm việc cùng Thu Minh.
 
tóc tiên cực đáng yêu trên ghế nóng vietnam idol 2016
Bộ 3 giám khảo có những màn tung hứng thú vị trong Gala 3
 
tóc tiên nhí nhảnh trong hậu trường
Ca sĩ Tóc Tiên nhí nhảnh trong hậu trường đêm thi Gala 3