Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Giám khảo Tóc Tiên thử thách Bảo Trân ở dòng nhạc dân gian đương đại

Với những thử thách hoàn toàn mới, Vietnam Idol Kids tuần này hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn khác lạ cho khán giả.

Với chủ đề “Thử thách”, tuần này, các thí sinh của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016 sẽ được ba giám khảo trực tiếp hướng dẫn tập luyện thay vì là khách mời như những tập trước.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức thì mỗi giám khảo sẽ đưa ra thử thách cho hai thí sinh và thí sinh còn lại trong top 7 sẽ được cả ba giám khảo cùng thách đố. Trong khi giám khảo Isaac sẽ phụ trách “soái ca nhí” Gia Khiêm và cậu bé Thiên Tùng thì giám khảo Văn Mai Hương sẽ “chăm sóc” Jayden và Khánh Linh, giám khảo Tóc Tiên với Bảo Trân và Thùy Anh. Còn lại “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường sẽ do cả ba giám khảo cùng thử thách.

Chia sẻ về thách đố của mình dành cho hai thí sinh Bảo Trân và Thùy Anh, giám khảo Tóc Tiên cho biết: “Cô bé Bảo Trân rất yêu thích rock, R&B nhưng tuần này Tiên muốn khán giả có cái nhìn khác về cô bé và đã quyết định thử thách cô bé bằng một bản nhạc mang âm hưởng dân gian đương đại nổi tiếng. Cá nhân Tiên thấy, cho đến lúc này thì Bảo Trân đang làm rất tốt”.

“Riêng đối với Thùy Anh, cô bé hay hát nhạc hiện đại thì Tiên cũng đã lựa chọn được cho cô bé một thể loại nhạc hoàn toàn mới, khác lạ nhưng lại rất phù hợp. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích” – nữ giám khảo tóc ngắn cho biết thêm.

Giám khảo Isaac cũng bày tỏ mong muốn, khán giả sẽ có một góc nhìn khác, toàn diện hơn về các thí sinh qua tập này: “Ở những tập trước, có lẽ phần nào các khán giả đều đã hiểu và biết về thế mạnh của các bé. Tuy nhiên, ở tập này, Isaac hy vọng, khi các con thử một điều mới cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả”.

Phụ trách hai thí sinh có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau là Jayden và Khánh Linh, giám khảo Văn Mai Hương cho biết: “Đây là một cơ hội để Hương có thể hướng dẫn các con kỹ càng hơn thay vì chỉ nhận xét và động viên như các tuần trước. Hương sẽ tận dụng cơ hội này để đưa những gì khán giả chưa biết đến ở các con lên sân khấu. Chẳng hạn như Jayden. Jayden có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau nhưng trước giờ khán giả chỉ thấy em chơi ghi-ta, do vậy, tuần này, Hương sẽ để bé chơi một nhạc cụ hoàn toàn mới. Còn Khánh Linh, cũng sẽ là một màu sắc khác lạ nhưng Hương vẫn sẽ đảm bảo để bé phát huy được chất giọng cao, sáng và vang của mình”.

Theo dự kiến, liveshow tiếp theo của Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào tối chủ nhật ngày 26/6.

Một số hình ảnh hậu trường tập luyện của giám khảo và các thí sinh: