Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol -Thần tượng âm nhạc Mỹ 2015 (Mùa 14)

Giám khảo "American Idol" buộc tội thí sinh vô ơn

Harry Connick Jr. - giám khảo American Idol 2015 đã “dạy dỗ” Quentin Alexander sau khi anh chàng này bày tỏ nỗi thất vọng về top 2 nguy hiểm.

Sau phần trình diễn ca khúc “Are You Gonna Go My Way”, Quentin Alexander đã chia sẻ rằng anh không thể tin vào mắt mình khi Rayvon Owen và người bạn thân của anh - Joey Cook lại lọt vào vòng nguy hiểm. Anh cho rằng toàn bộ điều ấy chẳng khác nào một thứ “rác rưởi”.

Sau khi nghe được điều này, Harry Connick Jr. đã lên tiếng phản bác lại. Vị giám khảo khó tính này nói rằng nếu cảm thấy đây là thứ “rác rưởi” thì thí sinh này có thể thoải mái ra về. Hơn nữa, Hary nhấn mạnh Quentin đã thiếu tôn trọng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc này khi đây chính là nơi đã chi tiền ra để giúp anh có được trải nghiệm tuyệt vời này.

Lời qua tiếng lại giữa giám khảo Harry Connick Jr. và Quentin Alexander

Nhận thức được sự hiểu lầm ở đây, thí sinh cá tính của mùa thi năm nay đã nhanh chóng tiến tới bàn của BGK và nói rõ anh chỉ đề cập đến việc hai giọng ca xuất sắc của cuộc thi lại rơi vào nhóm cuối bảng là một điều tồi tệ chứ không hề có ý “chê bai” toàn bộ cuộc thi American Idol. Hơn thế, sau khi hoàn thành màn trình diễn thứ hai, Quentin Alexander một lần nữa khẳng định anh không có ý xem thường chương trình và những lời phát biểu ấy xuất phát từ cảm xúc của anh mà ra.

Đây đúng là một ngày tồi tệ của giám khảo Harry và anh chàng thí sinh Quentin. Việc phải chứng kiến người bạn thân lọt top nguy hiểm đã khiến Quentin không kiểm soát được bản thân mình, dẫn tới hành động hiểu lầm không đáng có giữa anh và Harry. Bên cạnh đó, về phía Harry, vị giám khảo này đã không kiểm soát được lời nói của mình. Một fan của cuộc đã lên tiếng cho rằng Harry Connick Jr. thật “ác độc” khi dung những lời lẽ không hay với Quentin trong khi vị giám khảo này chẳng hiểu Quentin thực sự muốn bày tỏ điều gì.

Quentin và Harry

Có thể mượn lời của J.Lopez thay cho lời kết. Một nghệ sĩ phải cần có sự nhạy cảm và hơn nữa là áp lực khi họ phải đứng trước nhiều khán giả. Nhưng để trở thành một nghệ sĩ thành công, mỗi người phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Nguồn: Kênh 14