Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giám đốc sản xuất phim của Irene (Red Velvet) lên tiếng: 'Nếu idol có hư hỏng thì cũng do hoàn cảnh mà ra'

Bài đăng của giám đốc sản xuất bộ phim 'Double Patty' mà Irene (Red Velvet) làm nữ chính đã có một bài đăng lên tiếng sau tranh cãi vừa qua.

Gần đây, biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đã có bài đăng 'vạch trần' tính cách tồi tệ của Irene (Red Velvet) trên Instagram. Theo lời kể, nữ idol đã mắng chửi thậm tệ người biên tập viên lớn hơn mình đến 10 tuổi trong suốt 20 phút. Trong lúc lắng nghe những lời gay gắt đó, Kang Kook Hwa thậm chí còn bật khóc vì cảm thấy nhục nhã và thậm chí còn ghi âm lại làm bằng chứng. Cuối cùng, Irene đã phải thừa nhận lỗi lầm và gửi lời xin lỗi đến Kang Kook Hwa

Đặc biệt, vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi bài đăng của Kang Kook Hwa nhận được nhiều lượt like, bình luận ủng hộ từ các biên tập viên, stylist, staff v...v... khác trong ngành giải trí. Ngoài ra, cũng có hàng loạt cái bài đăng liên quan đến vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận: Một phía thì 'bóc' thêm phốt của Irene, một bên thì liên tục lên tiếng bênh vực cho nữ idol. 

Irene (Red Velvet) 

Tuy nhiên giữa những tranh cãi này, lại có thêm một người từng làm việc với Irene đăng bài viết trên Instagram để bày tỏ quan điểm về vụ việc. Đặc biệt, người này từng nắm giữ vị trí giám đốc sản xuất bộ phim 'Double Patty' - bộ phim mà Irene đóng vai nữ chính và hiện phim đã đóng máy. 

Trước đó, có thông tin cho rằng 'Double Patty' hiện đang xem xét khả năng hoãn chiếu cho đến cuối năm 2021. Người đại diện phủ nhận việc hoãn chiếu của bộ phim có liên quan trực tiếp đến tranh cãi gần đây của Irene mà cho biết đó là vì tình hình dịch COVID-19. 

Irene trong bộ phim 'Double Patty'

Trong bài viết của mình, giám đốc sản xuất 'Double Patty' không 'bóc phốt' Irene, cũng không nêu rõ là ủng hộ cô trong tranh cãi lần này. Dù vậy, người này thậm chí còn khiến netizen phải tranh luận hơn khi đưa ra quan điểm 'Irene (và có thể là các idol khác) nếu có hành xử như vậy thì cũng là do hoàn cảnh xung quanh'. 

Dưới đây là nội dung bài đăng: 

'Có rất nhiều người đã hỏi tôi về vụ việc của Irene. Tôi cho rằng là vì tôi từng đảm nhiệm vị trí giám đốc sản xuất bộ phim (mặc dù tôi đã ngừng làm điều này giữa chừng).

Thành thật mà nói, cá nhân tôi không quen biết Irene. Chúng tôi cùng làm việc chung nhưng tôi chỉ gặp gỡ cô ấy đôi lần trong quá trình thử vai và một vài lần nữa trên phim trường khi bộ phim khai máy. 

Để nêu ra ý kiến của mình như yêu cầu của nhiều người, tôi cho rằng đây là một vấn đề của ngành giải trí nhiều hơn là câu chuyện về nhân cách của cô ấy.'

 Irene tại buổi đọc kịch bản phim 'Double Patty'

'Có thể điều tôi sắp nói sẽ gây khó chịu với một số người, nhưng tôi có thể hiểu được vì sao một số idol không biết cách cư xử sau khi nhìn cách mà đội ngũ quản lý đối xử với họ.

Những idol nổi tiếng chính là 'gà đẻ trứng vàng' của công ty. Vì vậy có thể là để có lợi trong việc gia hạn hợp đồng, hoặc nhiều lý do đằng sau nữa, nhưng tôi thấy rằng có một vấn đề chung của ngành công nghiệp giải trí chính là chiều hư nghệ sĩ của mình. Cứ nghĩ đến cách cư xử của những đứa trẻ hay những vật cưng được chiều chuộng đi, bạn sẽ hiểu vấn đề thôi. 

Tôi không nói rằng tất cả các nghệ sĩ được chiều chuộng, nâng đỡ đều sẽ cư xử thô lỗ. Nhưng sự thật là hoàn cảnh có thể tạo nên con người. 

Nếu chúng ta tôn trọng lẫn nhau thì rất tốt, nhưng điều chúng ta cần làm là ngẫm nghĩ nhiều hơn thay vì chĩa mũi dùi về phía những idol như vậy. Chúng ta nên nghĩ xem là những ai đã khiến họ thành ra thế này. 

Còn giờ thì tôi không thể trả lời những câu hỏi rằng liệu Irene có phải là một người khó chiều hay không vì tôi chưa đủ tiếp xúc hay tương tác với cô ấy. Tuy nhiên tôi mong những lời lẽ gây tổn thương người khác sẽ được vơi đi. 

Tôi sẽ xóa bài viết này nếu có gì gây tranh cãi.' 

 

Video cut Irene tại buổi đọc kịch bản phim 'Double Patty'

Mặc dù bài viết của giám đốc sản xuất phim có một số quan điểm khá thẳng thắn và thực tế, tuy nhiên nó vẫn khiến netizen Hàn cảm thấy vô cùng khó chịu. Theo đó họ cho rằng giám đốc phim vẫn cố tình bênh vực Irene và đổ lỗi rằng 'vì nữ idol được công ty cưng chiều nên mới sinh ra cách đối xử không phù hợp'.

Knet cho biết Irene cũng đã ở độ tuổi trưởng thành, tính theo tuổi Hàn thì cũng đã đầu 30 tuổi. Cô không thể vì được cưng chiều hay để người khác ảnh hưởng mà dẫn đến việc mắng chửi người khác suốt 20 phút. Mặt khác, Knet cũng cho biết cả Kpop có vô số các idol cũng là 'gà cưng' của công ty nhưng chẳng phải ai cũng bị nhiều người trong ngành 'bóc phốt' như Irene

Netizen cho rằng không thể đổ lỗi cho việc 'được công ty cưng chiều' mà Irene có thể mắng chửi người khác. Lý do là bởi nữ idol cũng đã 30 tuổi - độ tuổi đã phải trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ. 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo sau khi đọc bài đăng của giám đốc sản xuất phim 'Double Patty':

- Đơn giản thôi, tẩy chay phim 'Double Patty' là được. 

- Cô ta đã 30 tuổi rồi nên sao có thể đổ là vì người khác làm cô ta như thế này được? Cô ta có phải trẻ con đâu chứ.

- Nhưng mà tại sao các thành viên khác không bị mà chỉ có Irene? Cũng phải suy nghĩ điều này chứ. 

- Tự dưng bây giờ còn đổ lỗi cho hoàn cảnh sao? 

- Tôi thấy bài đăng này còn khiến tình hình tồi tệ thêm. 

- Ủa tại sao lại bảo là do người khác mà cô ta thành ra thế này? Đó là do bản chất của cô ta mà.

- Công ty và fan luôn bênh vực cô ấy… Dù cô ấy không thể hát live, không thể nhảy, không thể rap nhưng công ty không quan tâm đến kỹ năng của cô ấy, còn fan cứ luôn khen idol của họ rất giỏi…

- Nói gì vậy trời? Toàn bộ các thành viên Red Velvet đều được sống và đào tạo trong cùng một môi trường mà chỉ có cô ta như vậy. Thế này là bản tính từ trong máu rồi ấy.  

- Thôi đi giám đốc ơi, đó là do bản chất của cô ấy. Có phải nghệ sĩ SM nào cũng bị bóc phốt nhân cách tồi tệ với staff như vậy đâu chứ. 

Tôi đồng ý rằng những đứa trẻ debut ở độ tuổi quá trẻ thì sẽ dễ bị ảnh hưởng của những người xung quanh, nhưng Irene ra mắt muộn và cô ấy đã 30 tuổi nhưng lại đổ lỗi cho công ty quản lý của mình à?

 Bạn nghĩ gì về bài đăng của giám đốc sản xuất phim 'Double Patty' liên quan đến tranh cãi nhân cách của Irene?