Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giám đốc sản xuất Inkigayo chia sẻ những nhóm nhạc "lọt vào mắt xanh" của mình

Những cái tên ông đề cập đến là các tân binh khiến ông tròn mắt vì tài năng và cảm một số nhóm nhạc khác có lượng fan cực kỳ "khủng".

những nhóm nhạc tân binh

Trong một vài năm gần đây, nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã bị “ngập lụt” bởi một loạt những nhóm nhạc thần tượng mới ra mắt. Vừa qua, giám đốc sản xuất của chương trình âm nhạc uy tín “Inkigayo” – ông Jang Suk In đã chia sẻ thêm về vấn đề này.

Ông cho rằng một trong những điều làm ông liên tục ngạc nhiên chính là những kỹ năng của các thần tượng. “Tôi đã sản xuất “Inkigayo” được 6 năm rồi. Hiện nay, những tài năng và cả vũ đạo của những thần tượng trẻ đã được cải thiện đến một mức độ gây shock đáng kinh ngạc."

Khi được hỏi rằng hãy chọn một vài nhóm nhạc lọt vào mắt của mình, ông đã thận trọng đưa ra hai cái tên Oh My Girl ASTRO.

Ông nói: Oh My Girl là một nhóm tân binh nhưng họ không hề mang nặng những sức ép đó.” “Họ tạo một bầu không khí hoàn toàn tự nhiên trên sân khấu và trước ống kính camera. Thật vui mỗi lần được ghi hình với họ.”

nhóm nhạc oh my girl

Sự chăm chỉ của Oh My Girl khiến họ nhận được nhiều lời khen ngợi

Giám đốc sản xuất tài ba tiếp lời: “Tất cả thành viên của nhóm ASTRO đều đã làm việc rất chăm chỉ. Trong mỗi màn vũ đạo của họ đều thể hiện năng lượng tràn trề.”

nhóm nhạc ASTRO

ASTRO nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám đốc sản xuất Inkigayo

Quả là may mắn cho hai nhóm nhạc tân binh trên khi tuổi nghề của họ chưa thuộc hàng quá dày dặn ở làng Kpop nhưng những dấu ấn họ để lại quả thật không hề nhỏ chút nào. Việc nhận được sự quan tâm đặc biệt và những lời khen từ một giám đốc sản xuất chương trình tiếng tăm thế này quả là tín hiệu khởi sắc đáng mừng cho sự nghiệp tương lai của họ.

Ông còn cho biết mình đặc biệt bị ấn tượng với lượng fan đông đảo của SEVENTEEN BTS. “Tôi chẳng hiểu sao fandom của hai nhóm trên lại đông đến vậy. Mỗi lần tôi nghe họ reo hò cổ vũ tôi đều cảm thấy rất shock. Cả hai nhóm hẳn đều là những cái tên đang lên trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc hợp thời, theo xu hướng tốt nhất hiện nay.”

BTS có lượng fan đông "khủng"

Lượng fan "khủng" của BTS luôn khiến mọi fandom khác phải "dè chừng"

Jang Suk Jin kết luận với một lời xin lỗi gửi đến các nghệ sĩ đã xuất hiện trên chương trình của ông. “Tôi thật sự hối tiếc khi tôi không thể trao cơ hội cho tất cả mọi người.” Theo ông, Inkigayo chính là chương trình có thời lượng ngắn nhất trong số 3 trạm truyền thông công cộng. “Chúng tôi chẳng thể làm gì ngoài việc chú ý chủ yếu đến những nhóm đứng đầu, nhưng tôi luôn ý thức rằng mọi người đều rất tài năng và chăm chỉ làm việc.”

Để có thể đạt được danh vọng, vinh quang, có lẽ người nghệ sĩ đã luôn phải cố gắng rất nhiều. Hy vọng Kpop sẽ ngày càng lan tỏa rộng hơn với một thế hệ nghệ sĩ mới đầy tài năng và nỗ lực như hiện nay.

Alec.N lược dịch