Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giám đốc điều hành của Burberry khen ngợi Ngô Diệc Phàm

CEO Christopher Bailey đã hoàn toàn sửng sốt và ngạc nhiên trước phong thái và vẻ quyến rũ của cựu thành viên EXO khi sải bước trên sàn thời trang.

 Ngô Diệc Phàm trong show thời trang của Burberry

Ngày 11/1, Ngô Diệc Phàm đã có một trải nghiệm khó quên khi được ra mắt với vai trò người mẫu trình diễn thời trang trong chương trình “Burberry's 2016 Men's Collection” diễn ra tại Kensington Gardens, Luân Đôn.

Ngô Diệc Phàm sải bước trên sàn catwalk

Tuy là lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk nhưng Ngô Diệc Phàm đã gây ấn tượng cho khán giả bằng vẻ tự tin và phong cách “mẫu” chính hiệu. Kết thúc chương trình, cho đến ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Burberry, ông Christopher Bailey, vẫn còn chưa hết ngạc nhiên về khả năng và phong thái của Ngô Diệc Phàm:

“Cậu ấy (Ngô Diệc Phàm) đã có màn trình diễn hoàn hảo. Tôi thật sự rất thích cậu ấy. Và chắc chắn cậu ấy phải là một người rất yêu thời trang nên mới có thể trình diễn được như thế”.

Còn khi được hỏi, liệu ông có biết gì về Ngô Diệc Phàm không thì vị CEO cho biết: “Tôi biết cậu ấy là một ca sĩ – nhạc sĩ, một ngôi sao điện ảnh và hơn hết, tôi vẫn tin, cậu ấy rất yêu thời trang”.

Nguồn: Allkop