Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giảm cân thành công, Kangnam thông báo kết hôn với bạn gái là vận động viên nổi tiếng

Nam ca sĩ nhạc trot nổi tiếng sẽ lên xe hoa với bạn gái là vận động viên Lee Sang Hwa vào tháng 10 năm nay.

Thời gian qua, nam ca sĩ Kangnam đã gây sốt trong cộng đồng fan KPOP với khả năng giảm cân phi thường với tốc độ giảm 9kg trong vòng 1 tuần. Được biết, anh chàng đã tăng cân không ngừng và "phệ" ra trông thấy sau khi hẹn hò với vận động viên trượt băng Lee Sang Hwa. Cặp đôi dường như dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho nhau nên Kangnam mới tăng cân vùn vụt như vậy. 

Vào ngày 29/8, 2 công ty là  DMOST Entertainment và BONBOO Entertainment đã thông báo tin vui tới người hâm mộ. Cụ thể, sau hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi này đã quyết định đi tới hôn nhân:

"Hai nghệ sĩ đã đính hôn dựa trên nền tảng của tình yêu và sự chung thủy. Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 10 tại một khách sạn ở Seoul. Chúng tôi xin chúc mừng hai bạn, những người đang chuẩn bị bước sang một trang mới của cuộc đời. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức để họ có thể đáp lại tình cảm của mọi người bằng cách thể hiện những khía cạnh tốt đẹp". 

Được biết, cặp đôi bén duyên khi tham gia show "Law Of The Jungle" do đài SBS sản xuất. Sau đó, Kangnam và Lee Sang Hwa đã bắt đầu gặp gỡ vào cuối năm 2018 và công khai mối quan hệ vào tháng 3 năm nay. Trước khi yêu nữ vận động viên, giọng ca 32 tuổi từng có quãng thời gian yêu đương đầy sóng gió với UEE. Chuyện tình giữa cả hai đã tan vỡ do sự nhúng tay của truyền thông và các tay săn ảnh.