Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải trí thế giới đồng lòng chống virut Corona: Không phân biệt Hollywood hay Châu Á, ai có gì góp nấy!

Không phân biệt Châu Á hay US-UK, rất nhiều nghệ sĩ, các nhân vật quyền lực trên thế giới đồng lòng chống lại dịch cúm Corona.

Justin Bieber: 3 triệu đô

Justin Bieber: 3 triệu đô

Justin Bieber đã quyên góp số tiền 3 triệu đô la cho các bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm cố gắng tìm ra phương pháp chữa trị loại virut này.

Selena Gomez: 3 triệu đô

Selena Gomez: 3 triệu đô

Selena Gomez đã quyên góp số tiền 3 triệu đô la cho các bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm đang tìm cách ngăn ngừa dịch bệnh.

Ariana Grande: 9,5 triệu đô

Ariana Grande: 9,5 triệu đô

Ariana Grande đã quyên góp một khoản tiền cho Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm.

Lana Del Rey: 5 triệu đô

Lana Del Rey: 5 triệu đô

Lana Del Rey đã quyên góp 5 triệu đô la để tài trợ cho nghiên cứu nhằm ngăn chặn virut Corona.

Jack ma: 14 triệu đô

Jack ma: 14 triệu đô

Doanh nhân hàng đầu Trung Quốc & chủ sở hữu của Alibaba là Jack Ma đã quyên tặng 14 triệu USD để phát triển vắc-xin chống lại nạn dịch này.

Bill Gates: 10 triệu đô

Bill Gates: 10 triệu đô

Trong suốt sự nghiệp của mình, Bill Gates đã tham gia rất nhiều dự án từ thiện bao gồm chống lại bệnh sốt rét và bệnh lao. Ông tuyên bố sẽ trao 5 triệu đô la để hỗ trợ Trung Quốc trong phản ứng chống dịch, 5 triệu đô la khác được gửi đến Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh châu Phi để sàng lọc và ngăn chặn dịch bệnh tại đây.

Kim Petras: Góp một tháng thu nhập

Kim Petras: Góp một tháng thu nhập

Kim Petras là một ca sĩ, người mẫu và nhạc sĩ người Đức. Nữ nghệ sĩ đã góp một tháng thu thập nhằm giúp đỡ người dân vượt qua dịch bệnh.

Super Junior: Quyên góp khẩu trang

Super Junior: Quyên góp khẩu trang

Super Junior đã quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang cho Community Chest of Korea. Việc giúp đỡ này sẽ giúp thanh thiếu niên và trẻ em các cơ sở phúc lợi cung cấp các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh này.

Fan hâm mộ của các ngôi sao Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, EXO

Fan hâm mộ của các ngôi sao Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, EXO

The Global Times đã chia sẻ dòng trạng thái trên Twitter: “Câu lạc bộ người hâm mộ Trung Quốc dành cho các ngôi sao nổi tiếng bao gồm #WangYibo, #CaiXukun và #EXO tích cực tổ chức quyên góp quỹ và hàng hóa y tế cho #Wuhan để chiến đấu chống lại #WuhanCoronavirus.” 

Cộng đồng fan hâm mộ Jungkook tại Trung Quốc: 7500 đô

Cộng đồng fan hâm mộ Jungkook tại Trung Quốc: 7500 đô

Theo trang web KpopStarz, câu lạc bộ fan hâm mộ lớn nhất Trung Quốc cho ban nhạc Kpop là BTS, cho biết họ đã quyên góp 52.000 nhân dân tệ (7.500 đô la Mỹ) cho cộng đồng người dân Vũ Hán. KpopStarz đã thông báo trên Twitter. Điều này đã khiến fan âm nhạc toàn cầu vô cùng tự hào.

Các nghệ sĩ Trung Quốc

Các nghệ sĩ Trung Quốc

Nhiều khoản từ thiện từ phía các nghệ sĩ Trung Quốc khác như Dương Tử (500.000 NDT), Quách Đức Cương (1 triệu NDT - 3,5 tỷ), vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na (500.000 NDT - 1,75 tỷ đồng), Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh ( 1 triệu NDT),… cũng được tung ra.

Các nghệ sĩ Việt Nam

Các nghệ sĩ Việt Nam

Pha Lê cùng nhóm tình nguyện viên tích cực phát khẩu trang miễn phí cho người dân nhằm phòng dịch viêm phổi corona. Hành động của nữ ca sĩ được nhiều đồng nghiệp cũng như dư luận ủng hộ.

Các sao Vpop cũng đã có những điều chỉnh với lịch trình hoạt động của mình. Cụ thể, Bích Phương đã hoãn thời gian bán vé cho concert "Do You Wanna Đu?”. Theo lịch trình thì vé cho buổi diễn này sẽ được bán vào ngày 31/1.

Erik cũng hủy lịch diễn, và K-ICM cũng hủy lịch gặp fan hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ khác đưa thông tin dịch bệnh đến fan hâm mộ.