Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải trí đầu tuần: Dispatch bất ngờ 'khui' hàng loạt chuyện tình của các 'cặp đôi chiến hạm'

Đúng là không ai tài giỏi bằng fangirl, đến cả Dispatch cũng phải chào thua luôn nhé!

Vấn đề "thuyền bè" lúc nào cũng là chuyện dài kỳ không hồi kết trong cộng đồng fan K-pop. Không biết bắt nguồn từ đâu, fangirl lúc nào cũng hứng thú với việc gán ghép thần tượng bất chấp giới tính. Đặc biệt là các idol nam, với idol nữ cũng phổ biến nhưng ít hơn. 

Một số cặp đôi đã trở nên vô cùng nổi tiếng vượt ra khỏi phạm vi fandom như Yunjae (Yunho-Jaejoong), Taeny (Taeyeon-Tiffany), Chanbaek (Chanyeol-Baekhyun) hay VKook (V-Jungkook),v.v. Những hình thức để "đẩy thuyền" thì vô cùng phong phú. Fangirl thường lập ra những fansite, fanpgae để hội tụ những người cùng chung "thuyền", viết/dịch fanfic truyền tay nhau đọc, vẽ fanart,v.v. Tất cả chỉ với một mục đích nuôi hi vọng một ngày nào đó "thuyền" sẽ cập bến. 

Nhân dịp thời tiết đang tiến vào những ngày nắng nóng nhất, Tinnhac xin gửi đến các bạn bộ ảnh mang tên "Dispatch chung thuyền với chúng ta" để làm dịu mát tâm hồn của các fan hâm mộ. Những thước hình này do các fan quốc tế khéo léo photoshop logo của Dispatch vào trong các bức hình của idol nhằm đem lại tiếng cười cho fangirl. 

Chúc các bạn tuần mới vui vẻ!

hrt

Ảnh "hẹn hò" của Chanyeol và Baekhyun cho fan nào muốn nạp thêm "đường" 

Vkook bị bắt gặp trong trang phục khá nổi bật

 

 Tiffany và Taeyeon đi ăn và mua sắm sau giờ luyện tập 

 

Kai và D.O trò chuyện vui vẻ 

fd

"Thuyền" Jennie và Irene bị khui đến nơi rồi!

tỵ

Cặp đôi mới nổi - Ongniel (Wanna One)