Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải thưởng E! People’s Choice Awards gây tranh cãi vì BTS thua cả 3 đề cử vào tay Black Pink

Hàng loạt hashtag trending biểu thị sự phẫn nộ của cộng đồng ARMY.

Black Pink và CL đã được được vinh danh tại E! People’s Choice Awards. Lễ trao giải E!People’s Choice Awards 2019 đã diễn ra vào ngày 10 tháng 11 (giờ địa phương), tại Barker Hangar ở Santa Monica, California.

CL nhận giải "Gương mặt phụ nữ châu Á truyền cảm hứng nhất năm 2019" trước những đối thủ như Alia Bhatt (Ấn Độ), Châu Đông Vũ (Trung Quốc), Raline Shah (Indonesia), Chutimon Cheungcharoensukying và Praya Lundberg (Thái Lan), Yuna (Malaysia) và Jung Yu Mi (Hàn Quốc).

Trong khi đó, nhóm nhạc nữ Black Pink lần lượt chiến thắng cho cả ba hạng mục được đề cử là "Nhóm nhạc của năm 2019", "Music Video xuất sắc nhất 2019" với "Kill This Love" và "Tour diễn của năm 2019" cho chuỗi concert “BLACKPINK 2019 World”.

Đáng chú ý, sau khi Black Pink thắng giải, cư dân mạng đã đưa hashtag #ThePeopleChooseBTS để bày tỏ sự bất bình với kết quả. Lý do liên quan đến việc 3 hạng mục mà Black Pink chiến thắng đều có BTS cũng nằm trong danh sách đề cử. Tuy nhiên, nhóm nhạc Big Hit đã trắng tay tại sự kiện vinh danh.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy BTS mới xứng đáng là chủ nhân giải thưởng.

BTS

Hiện, phía BTS và Black Pink chưa bình luận gì về vụ việc.