Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải thưởng "Con quạ vàng" của Cbiz 2019: Lay (EXO) bất ngờ có mặt trong top những sao nam bị ghét nhất

Những cái tên góp mặt trong danh sách đều là tâm điểm của cư dân mạng Trung năm vừa qua

Trên thế giới luôn tồn tại những giải thưởng mà đôi khi chẳng nghệ sĩ nào muốn được nhận. Cbiz nổi tiếng với những giải thưởng đặc biệt kì lạ và Kim Ô Nha hay còn thường được biết đến là “Con Quạ Vàng” là một trong những giải thưởng mà nghệ sĩ nào cũng muốn tránh. Theo quy luật, mỗi năm trang Thiên Nhai sẽ dựa vào lượt bình chọn của người dùng mạng về các ngôi sao nổi tiếng tại Đại lục mà họ ghét nhất, từ đó công bố “bảng vàng”.

Điều đáng nói là bảng xếp hạng này được đón nhận bởi kha khá người. Đấy là chưa kể đến việc mỗi nghệ sĩ nhận giải đều “được” đính kèm thêm một dòng chú thích sâu cay từ Thiên Nhai. Và theo thống kê, những ngôi sao Cbiz bị ghét nhất 2019 được chia thành các bảng bao gồm: Sao nam, sao nữ và các tập thể bị ghét nhất.

Bảng nam có sự góp mặt của những cái tên như Pgone, Địch Thiên Lâm, Trương Nghệ Hưng, Hứa Chí An, Tào Kim, Ngô Tú Ba, Triệu Lập Tân, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến. Ngoài người đứng đầu là Pgone lùm xùm với scandal ngoại tình, fan Kpop có lẽ sẽ nhận ra cái tên Trương Nghệ Hưng quen thuộc. Theo như Thiên Nhai miêu tả, Lay (Trương Nghệ Hưng) nhận nhiều ý kiến trái chiều do những phát ngôn bị đánh giá là “chém gió” trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng không còn nhận được nhiều thiện cảm kể từ lùm xùm trốn thuế

Về các sao nữ, chúng ta có: Lý Tiểu Lộ, Dương Tử, Giang Nhất Yến, Angelababy, Phạm Băng Băng, Triệu Vi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dung Tố Nhi, Phạm Vỹ Kỳ, Dương Mịch. Không ngoài dự đoán, Lý Tiểu Lộ cùng Pgone đã xác lập thành công bộ đôi “quạ vàng” của năm 2019 do scandal ngoại tình cộng thêm những phát ngôn khó chấp nhận sau đó.

Các tập thể bị ghét nhất: Hongkong phế thanh, Chàng trai quỳ tộc, Fan Trương Nghệ Hưng, Fan Đặng Luân, Giáo phái nha đầu, Fan Tiêu Chiến, Bác Quân Nhất Tiêu, Đoàn phim Thân ái nhiệt ái, Giáo phái tha thứ, Fan Dương Tử