Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải thưởng âm nhạc lâu đời nhất Hàn Quốc công bố thời gian tổ chức: Ai sẽ kế nhiệm BTS và IU mang về Daesang năm nay?

Golden Disc Awards luôn là một trong những giải thưởng được khán giả Hàn Quốc mong chờ nhất hằng năm vì độ uy tín và chất lượng của nó.

Tiếp nối các lễ trao giải cuối năm khác tại Hàn Quốc, mới đây giải thưởng âm nhạc Golden Disc Awards đã công bố thời gian, địa điểm tổ chức cũng như những thông tin chi tiết cho sự kiện năm nay. Năm 2018 đánh dấu lần thứ 33 giải thưởng âm nhạc này được tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng vào những ngày đầu năm 2019!

Golden Disc Awards lần thứ 33

Theo tin tức vừa được Sports Chosun đưa vào sáng nay, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 5 và 6 tháng 1 năm 2019 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul - một sân vận động có sức chứa lên đến 20.000 khán giả. Trong ngày đầu tiên, Golden Disc Awards sẽ vinh danh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc ở các hạng mục digital. Trong khi đó, ngày thứ hai sẽ tôn vinh những nghệ sĩ nổi bật về thành tích album đĩa cứng.

Được biết đến như là lễ trao giải âm nhạc uy tín và lâu đời nhất tại Hàn Quốc, Golden Disc Awards đã vinh danh rất nhiều nghệ sĩ có thành tựu nổi bật trong suốt 32 năm qua, kể từ năm 1986. Người chiến thắng trong các hạng mục được xác định dựa trên bảng điểm của một hội đồng giám khảo bao gồm rất nhiều chuyên gia trong ngành. Đặc biệt, đây là một trong những giải thưởng hiếm hoi không trao các danh hiệu quan trọng nhất dựa trên tiêu chí bình chọn online, vốn là một lợi thế lớn với các nghệ sĩ có fandom hùng hậu.

Golden Disc Awards lần thứ 33

Golden Disc Awards lần thứ 33

Hồi năm ngoái, IU đã mang về giải Daesang ở hạng mục nhạc số, trong khi BTS giành được Daesang đầu tiên tại Golden Disc Awards cho những thành tích vượt trội ở mảng doanh số album. Năm nay, nhiều người đang hồi hộp chờ xem IU và BTS có thể tiếp tục mang về chiếc cúp Daesang hay không, hoặc ai sẽ là người kế nhiệm họ và được vinh danh tại Golden Disc Awards 2018!