Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải thích về nghi vấn đạo nhạc Taeyeon có-mà-như-không, MV mới của Min vẫn thống trị Top Trending Youtube chỉ sau 2 ngày ra mắt

Thành tích này đồng nghĩa với việc, vị trí No.1 của 'Bạc phận' (Jack) đã bị đánh đổ.

11 tháng trôi qua, kể từ thời điểm tung MV "Em mới là người yêu anh", Min mới trở lại với "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện do Khắc Hưng đảm nhận phần sản xuất âm nhạc. Không trực tiếp tham gia vào diễn xuất trong MV, Min chỉ là người dẫn chuyện. Thế nhưng, chính sự đơn giản này lại khiến khán giả tập trung thưởng thức phần hình ảnh đẹp mắt, hiện đại trong câu chuyện có phần ngược tâm, đồng thời cũng cảm nhận rõ hơn giai điệu catchy, dễ thấm. 

"Đừng yêu nữa, em mệt rồi" được đánh giá là ca khúc giúp Min khai thác tối đa chất giọng nữ tính, truyền cảm

Chỉ mất có 1 ngày lên sóng, "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đã chạm mốc 3,2 triệu view. Bước sang ngày thứ 2 thì lượng view tiếp tục tăng lên 5,8 triệu, tương ứng với Top 1 Trending Youtube và chính thức soán ngôi của "Bạc phận" - ca khúc mang phong cách bolero kết hợp EDM của Jack. 

MV mới của Min lọt top 1 Trending Youtube

Chỉ mất có khoảng 2 ngày, "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đã leo thẳng lên No.1 tab thịnh hành, chính thức đạp đổ vị trí của "Bạc phận" (Jack). Hiện tại, lượng view mà MV này có được đã là 6,6 triệu view

Lý giải về sức hút từ sản phẩm mới của Min, không thể bỏ qua sự nhạy bén từ ê-kíp của nữ ca sĩ khi bắt nhịp rất nhanh xu hướng làm MV drama trên nền nhạc ballad sướt mướt. "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" ngay từ tiêu đề đã cho thấy đây là một bài hát nặng trĩu tâm tư của người con gái muốn chia tay mà không lỡ, nói lời chấm dứt thì không đành, tuy nhiên, cuối cùng vẫn phải chủ động cắt đứt mối quan hệ. Hơn nữa, sáng tác của Nguyễn Phúc Thiện cũng chứa đựng khá nhiều câu quote có thể trở thành chân lý trong chuyện tình cảm, điển hình như: "Đã bao giờ anh nghe, có vài điều khi yêu, một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần". Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng, chính nghi vấn "đạo" bản OST đình đám trong "Gió mùa đông năm ấy" - "And One" do Taeyeon thể hiện, sau đó MV còn na ná "I Don't Love You" của nhóm nhạc indie Hàn Quốc - Urban Zakapa đã giúp MV mới của Min được chú ý. 

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng, chính nghi vấn "đạo nhạc" Taeyeon đã khiến fan Kpop chú ý đến MV mới của Min

Đáng nói, trước ồn ào ca khúc mới mượn beat, Min hiện vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, Nguyễn Phúc Thiện - "cha đẻ" của "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" lại chia sẻ rằng: anh không muốn lên tiếng về điều gì, chỉ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Em trai OnlyC cũng khẳng định thêm: "không phải khán giả nào cũng biết nhạc lý để hiểu được nhiều điều".