Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải Mai Vàng 2015 công bố kết quả bình chọn vòng đề cử

Đã có kết quả của vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 21 - 2015 do Báo Người Lao Động tổ chức.

Giải Mai Vàng là kết quả ghi nhận của công chúng về nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật của nghệ sĩ mỗi năm. Năm nay, việc ban tổ chức của Giải thưởng nghệ thuật uy tín Mai Vàng 2015 bỏ đi hai hạng mục là Ca khúc và Nhóm hát khiến cho “cuộc đua” của các nghệ sĩ càng trở nên quyết liệt hơn. Như vậy, giải Mai vàng năm nay chỉ còn 13 hạng mục, 49 nghệ sĩ, 7 tác phẩm và 4 chương trình truyền hình.

Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên có mặt tại giải Mai vàng

Đặc biệt, ở giải thưởng năm nay, kết thúc vòng bầu chọn, Ban tổ chức chỉ chọn được 3 hoặc 4 ứng viên vì chênh lệch số phiếu của các ứng viên còn lại so với những ứng viên được chọn là quá lớn. Ở hạng mục Nữ ca sĩ nhạc nhẹ chỉ còn 4 ứng viên là Hồ Ngọc Hà, Khởi My, Đông Nhi, Mỹ Tâm. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trẻ Khởi My có mặt trong danh sách đề cử này với các đàn chị. Hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ vẫn có đủ 5 gương mặt, là Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh, Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-TP. Hoài Lâm cũng là gương mặt được đề cử cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca.

Danh sách bình chọn ở lĩnh vực âm nhạc

Vòng bầu chọn các giải thưởng sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/12 trên các phương tiện Báo Người Lao Động Điện tử, Người Lao Động Mobile, trang Web Mai Vàng.

Nguồn: Laodong