Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải mã lý do gà nhà JYP vào top "sạch" scandals

JYP Ent luôn được đánh giá là một trong số những công ty giải trí ở Hàn mà các nghệ sĩ ít vướng phải scandals. Vậy lý do là do đâu?

Một trong những nguyên nhân đã được lý giải trong tập 7 của chương trình “Sixteen” (chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ mới cho JYP Ent) phát sóng vào ngày 16 tháng 6 vừa qua.

JYP đã đào tạo ra hàng loạt idol nổi tiếng như: 2AM, 2PM, Wonder Girls,..

Khi gặp các thành viên trong chương trình, CEO đồng thời cũng là người sáng lập của công ty, Park Jin Young đã nói với các cô gái chìa khóa để trở thành một “người tốt” đó là “chăm chỉ, lễ phép và trung thực”.

Anh ấy đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết của việc kiềm chế sự nguyền rủa. “Tôi cũng từng gắt gỏng. Tuy nhiên, tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình vào năm 2010. Tôi đã thề sẽ không làm như thế nữa.”

Anh cũng chia sẻ thêm: “Ở trong JYP một ngày nào đó bạn không thể che giấu điều đó dù bạn đã rất cẩn thận. Nếu như bạn đã từng chửi rủa trước đây, tôi hi vọng bạn sẽ không lặp lại điều đó sau hôm nay.”

Nhóm nhạc nam GOT7 thân thiết với các đàn anh trong nhà 2PM

Quan điểm này của JYP nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của cộng đồng mạng. Chửi bới, nguyền rủa chỉ mang lại rắc rối. Và nhiều người cũng nhận xét đó là lý do vì sao “gà” nhà JYP luôn được khen ngợi về tính cách. Bởi vì họ có một CEO điển hình làm gương cho mình.

 Bin (Nguồn: Allkpop)