Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giai điệu tự hào tháng 8: Đi qua vùng cỏ non

Giai điệu tự hào tháng 8 có sự tham gia của Thu Phương, Kimmese, Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Hồ Trung Dũng…

Giai điệu tự hào tháng 8 chủ đề “Đi qua vùng cỏ non” sẽ đưa khán giả đến với Việt Nam thời kỳ sau giải phóng với nhiều cung bậc - có cả sự hân hoan, vui tươi, cũng có những sâu lắng vì mất mát, hy sinh và quan trọng hơn cả, là sức sống của một đất nước đang từng bước gây dựng lại sau chiến tranh.

Thu Phương hát Giai điệu tự hào

Thu Phương

Thu Phương hủy tất cả các show diễn của mình ở bên Mỹ để tham gia biểu diễn trong Giai điệu tự hào tháng 8

Giai điệu tự hào tháng 8 sẽ là khúc ngợi ca những người con đất Việt – những người đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc và cả những “người lính thời bình” trên mặt trận dựng xây, phát triển đất nước đi lên. Khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc của những ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng như “Đi qua vùng cỏ non”, “Chiều trên quê hương tôi”, “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ”, “Tình ca mùa xuân”, “Ơi cuộc sống mến thương”, “Em như tia nắng mặt trời”, “Thành phố trẻ”

Kimmese

Dương Trần Nghĩa

Hồ Trung Dũng

Giai điệu tự hào tháng 8

Giai điệu tự hào tháng 8 quy tụ những giọng ca trẻ như Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Kimmese...

Cùng cất lên những giai điệu tự hào về quê hương đất nước trong chương trình “Đi qua vùng cỏ non” là những nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Kimmese, Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Hồ Trung Dũng... 

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 8 chủ đề “Đi qua vùng cỏ non” sẽ phát sóng lúc 20h10 thứ 7 ngày 27/8 trên kênh VTV1.