Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải Daesang của 'Korean Hip Hop Awards 2018' tiếp tục gọi tên... chủ nhân cũ

Hai năm liên tiếp, giải thưởng 'Nghệ sĩ của năm' đều thuộc về một nghệ sĩ.

Kết quả của Korean Hip Hop Awards 2018 đã được công bố vào hôm qua (ngày 7 tháng 2) và người chiến thắng hạng mục cao quý “Nghệ sĩ của năm” không ai khác chính là Jay Park.

KHA 2018

Lễ trao giải trực tuyến được tổ chức bởi HiphopLE, một tạp chí kiêm nền tảng nội dung trực tuyến kết hợp với cổng âm nhạc HIPHOPPLAYA. Sự kiện đã chọn ra những nghệ sĩ, album và ca khúc hip-hop được yêu thích nhất trong năm qua.

Đây là lần thứ hai Jay Park được nhận giải thưởng này vì anh cũng chiến thắng nó tại Korean Hip Hop Awards 2017, chứng minh sự nổi tiếng và vai trò của anh với tư cách một biểu tượng của hip hop Hàn Quốc. Trong năm qua, Jay Park hoạt động tích với vai trò một nghệ sĩ solo cũng như một người đứng đầu AOMG và H1GHER Music, và anh đã vượt qua "biên giới" Hàn Quốc khi kí được hợp đồng với ROC Nation.

Một thành tựu khác của AOMG, tân binh Woo Won Jae đã giành được giải “Ca khúc Hip Hop của năm” cho single đầu tay “We Are” của anh, ca khúc này đã nhanh chóng đạt thành tích all-kill trên tất cả các BXH âm nhạc ngay sau khi phát hành. Thậm chí, đến hôm nay “We Are” vẫn nằm ở top trên của các BXH, sau 5 tháng phát hành, chứng tỏ sự nổi tiếng của nó. Woo Won Jae và bài hát của anh hiện cũng đang được đề cử cho các giải “Tân binh của năm”, “Ca khúc của năm” và “Ca khúc Rap & Hip Hop xuất sắc nhất” tại Korean Music Awards lần thứ 15.

Nhà sản xuất trực thuộc AOMG, GRAY, cũng được chú ý vì đã sản xuất bài hát thắng giải “Ca khúc Hip Hop của năm” ở cả năm ngoái và năm nay. Năm ngoái, giải thưởng này thuộc về “Forever” của BewhY.

Dưới thương hiệu H1GHER Music của Jay Park, GroovyRoom tiếp tục lập lại chiến thắng trong năm nay, một lần nữa đem về danh hiệu “Nhà sản xuất của năm”.

KHA 2018

Danh sách người chiến thắng:

  • Nghệ sĩ của năm – Jay Park
  • Album Hip-hop của năm – “Junk Drunk Love” của Legit Goons
  • Bài hát Hip-hop của năm – “We Are” của Woo Won Jae
  • Album R&B của năm – “Tree” của Hippy was Gipsy
  • Ca khúc R&B của năm – “gold” của offonoff
  • Nhà sản xuất của năm – GroovyRoom
  • Nghệ sĩ mới – DPR Live
  • Màn hợp tác của năm – “Mango” của Samuel Seo và Isle Qim
  • Album bị đánh giá thấp của năm – “[ㅂㅂ]” của TFO