Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Giải cứu" EXID, Trịnh Thăng Bình được thành viên LE theo dõi Instagram

Việc nữ rapper xinh đẹp của nhóm EXID theo dõi Instagram của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Tối hôm qua 14/12, EXID cùng dàn sao Việt đã có một đêm khuấy động với hàng nghìn khán giả tại sân vận động Quân khu 7. Các V-LEGGO đã có dịp quẩy hết mình cùng thần tượng. Và sau khi đêm nhạc kết thúc, các fan còn vui mừng hơn khi thấy thành viên LE của EXID nhấn theo dõi Instagram của Trịnh Thăng Bình. Trước đó, nam ca sĩ Vpop đã có hành động “anh hùng cứu mỹ nhân” khi bảo vệ EXID thoát khỏi vòng vây fan hâm mộ tại sân bay. Có lẽ cảm kích trước sự nhiệt tình đó nên cô nàng LE mới theo dõi trang cá nhân của anh chàng.

LE EXID theo dõi instagram trịnh thăng bình

trịnh thăng bình giải cứu EXID

Trịnh Thăng Bình “dẹp loạn” và hộ tống nhóm EXID thoát khỏi biển fan ở sân bay

Về phía nam ca sĩ, anh cũng vui mừng và "theo dõi" 4 thành viên của EXID: Hani, Hyerin, Junghwa và LE. Nhiều fan đoán rằng do chưa tìm được tài khoản của thành viên còn lại nên anh chàng chưa "theo dõi"

LE EXID theo dõi instagram trịnh thăng bình

Sau khi thông tin LE “theo dõi” Trịnh Thăng Bình được đăng trên fanpage của EXID, rất nhiều fan vui mừng và thu hút được khá nhiều bình luận: “Đã dính thính trai Việt”, “Anh Bình được EXID để ý kìa” hay “Trịnh Thăng Bình ga-lăng quá mà”,...

Tổng hợp

Xem thêm sự kiện: EXID đến Việt Nam