Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải 'cơn khát' #1 Melon cho các girlgroup, TWICE đã làm được điều mà cả Black Pink lẫn MAMAMOO đều không làm được suốt 5 tháng qua

Sau tất cả, TWICE vẫn tiếp tục chứng minh vì sao họ luôn được xem là nhóm nhạc nữ hàng đầu trong lứa thần tượng trẻ hiện nay.

Vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 4 vừa qua (theo giờ Hàn Quốc), TWICE đã chính thức trở lại với mini album mới "FANCY YOU" và MV ca khúc chủ đề "FANCY". Mặc dù từng có khá nhiều nỗi lo trước khi nhóm comeback vì sự cạnh tranh gay gắt đang diễn ra trên các bảng xếp hạng nhạc số hiện nay, thế nhưng trên thực tế, TWICE đã làm quá tốt và mang về những thành tích khiến người hâm mộ "phổng mũi" tự hào. 

Tại thời điểm 19 giờ ngày 22 tháng 4, tức là 1 tiếng sau khi TWICE trở lại, ca khúc "FANCY" của nhóm đã có thứ hạng debut cực kỳ ấn tượng. "FANCY" đứng thứ 1 trên Bugs và Naver, thứ 2 trên Melon và Genie, thứ 3 trên Mnet và Soribada, thứ 7 trên FLO.

TWICE giành hạng 1 trên Melon

Đến 20 giờ cùng ngày, "FANCY" thậm chí còn làm được nhiều hơn thế. Bài hát mới của TWICE giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Naver và Soribada, đồng thời giữ vị trí thứ 2 trên Mnet và FLO. Với thành tích này, TWICE đã làm được điều mà nhiều nhóm nữ mạnh về nhạc số khác như Black Pink hay MAMAMOO đều không làm được trong suốt 5 tháng qua, đó chính là vươn lên #1 Melon. Qua đó, "FANCY" cũng trở thành ca khúc đầu tiên của một girlgroup Kpop giành được hạng 1 trên Melon trong gần nửa năm qua, kể từ sau khi "Yes Or Yes" của chính TWICE làm được điều này vào tháng 11 năm 2018.

TWICE giành hạng 1 trên Melon

Tất nhiên, thành tích của "FANCY" không chỉ khiến các fan TWICE tự hào mà còn giúp nhóm nhận được vô vàn lời khen có cánh từ cư dân mạng cũng như các fandom khác. Nhiều người tin rằng việc "Boy With Luv" và "FANCY" thay phiên nhau thống trị các bảng xếp hạng nhạc số là một minh chứng cho thấy BTS và TWICE thực sự là những đại diện hàng đầu của lứa thần tượng trẻ hiện nay.

Netizen Hàn bình luận: "Họ xứng đáng với thành tích này vì bài hát mới thật sự rất hay", "Sau tất cả thì TWICE vẫn là TWICE..", "Daebak! Chúc mừng nhé, chúc mừng! BTS thực sự rất mạnh nên tôi từng nghĩ rằng chuyện này không thể xảy ra", "Wow điều này khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc ㅋㅋㅋㅋㅋㄱ Cảm giác như vừa mở một lon bia vậy", "Tôi hy vọng Twice có thể duy trì #1 trong một thời gian dài ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Bài hát mới của họ thật sự rất hay, các thành viên đều rất xinh đẹp và tất cả chúng ta đều có một khoảng thời gian rất tuyệt vời", "Xin chúc mừng nhé, Bangtan cũng đã làm việc rất chăm chỉ rồi ㅋ MV không có gì nổi bật lắm nhưng tôi chỉ cần nhìn thấy TWICE cũng đủ cảm thấy hạnh phúc rồi ㅋ Thật sự mong chờ sân khấu live của nhóm ~ ~", "Mình là fan của Bangtan nhưng cũng xin chúc mừng TWICE nhé!!", "MV thì khá bình thường nhưng bài hát lại rất hay", "Sau tất cả thì lo lắng cho TWICE là một chuyện rất thừa thãi ㅋㅋㅋ", "Bangtan thật tuyệt vời, Twice cũng thật tuyệt vời, tôi hy vọng họ có thể duy trì vị trí số 1 trong một thời gian dài",....

TWICE giành hạng 1 trên Melon

Chẳng những giành được những thứ hạng đáng tự hào ở các bảng xếp hạng trong nước, sản phẩm mới của TWICE còn mang về cho nhóm nhiều thành tích ấn tượng ở thị trường quốc tế. Ngay sau khi phát hành chưa được bao lâu, "FANCY YOU" đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng iTunes album ở ít nhất 25 quốc gia, bao gồm Singapore, Thái Lan, Hy Lạp, Đức, Brazil, Mexico,....

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc chủ đề "FANCY" còn dẫn đầu các bảng xếp hạng iTunes song ở ít nhất 8 quốc gia, bao gồm Hồng Kông và Việt Nam.

TWICE giành hạng 1 trên Melon

Ngoài ra, tính đến 21 giờ ngày 22 tháng 4, tức là chỉ khoảng 3 tiếng sau khi "FANCY" ra mắt, ca khúc này đã vươn lên giành vị trí quán quân trên Top 100 chart của nền tảng stream nhạc trực tuyến Nhật Bản Line Music. Nhiều ca khúc b-side trong album "FANCY YOU" cũng lần lượt kéo nhau lọt vào bảng xếp hạng này. Kết quả, tất cả 6 bài hát trong album "FANCY YOU" đã chiếm lĩnh toàn bộ top 6 của Line Music, khẳng định sức hút mạnh mẽ của TWICE tại thị trường Nhật Bản dù đây là một album phát hành tại thị trường Hàn Quốc và được hát bằng tiếng Hàn.

Xin chúc mừng TWICE vì những thành tích ấn tượng mà nhóm vừa đạt được với "FANCY YOU" và "FANCY"!