Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giả vờ tuột váy trên thảm đỏ để phô vòng 3 ngoại cỡ, nữ khách mời bị cư dân mạng chửi 'sấp mặt' vì quá lố

Thảm đỏ Cannes là sự kiện xuất hiện nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí nhưng tại đó cũng là nơi làm chiêu trò để gây sự chú ý.

Vẫn như mọi năm, năm nay thảm đỏ của Cannes lại đón chào không ít màn diễn “lố”, những chiêu trò cũ nhưng vẫn gây được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và dư luận. Điển hình là việc người mẫu Yulia Rybakova bị tuột váy, lộ nội y trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Người mẫu Yulia Rybakova

 

Tới dự lễ bế mạc liên hoan phim, Yulia Rybakova khoe dáng trong bộ đầm đỏ lộng lẫy. 

Trong lúc đang bước đi trên thảm đỏ, đuôi váy của Yulia Rybakova bị một người đàn ông giẫm vào.

 

Cô được một người đàn ông trợ giúp nhưng vẫn phải che mặt vì ngượng.

 

Phần chân váy chỉ là một tấm vải mỏng dường như được đính hời hợt.

Cú tuột váy này sẽ không có gì nhưng ngay cả khi đang đứng trước một 'rừng người' Yulia Rybakova vẫn cười rất tươi. Nhiều người cho rằng đây không phải là tai nạn mà thực chất cô đã đóng kịch nhằm gây sự chú ý. Mặt khác, cô còn cố nán lại thảm đỏ chụp ảnh selfie, vi phạm quy định của LHP.

Việc Người mẫu Yulia Rybakova bị nghi giả vờ tuột váy vào ngày bế mạc sự kiện để gây chú ý khiến nhiều người bức xúc. Một tài khoản Instagram bình luận: "Đây rõ ràng là sự cố đã được lên kế hoạch để gây chú ý. Vị trí đứng của người đàn ông và chiếc váy mỏng thật đáng nghi ngờ".

Rất nhiều người đã để lại bình luận tiêu cực trên Instagram của Yulia. Trước những ý kiến nghi ngờ mình giở chiêu trò để PR, người đẹp phân trần: "Tất nhiên tôi không hề biết sự cố có thể xảy ra. Tôi hy vọng không ai nhìn thấy khoảnh khắc xấu hổ này và chưa có video nào được ghi lại".

Cô hiện là người mẫu ngoại cỡ tại Nga và nhận được nhiều show chụp ảnh cho các hãng đồ lót.