Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá vé concert của BLACKPINK tại Đài Loan (Trung Quốc) đã tăng lên hơn 300 triệu, Bộ Văn hóa vào cuộc

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao vì giá vé concert của BLACKPINK và các nghệ sĩ Kpop khác tại Đài Loan (Trung Quốc) đã tăng lên mức rất cao

Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn toàn cầu 'BORN PINK' tại Malaysia, BLACKPINK sẽ tiếp tục hành trình tại Indonesia và Đài Loan (Trung Quốc) trong tháng 3. Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan đang đưa tin về việc giá vé của concert BLACKPINK trong hai ngày 18 và 19 tại Cao Hùng đã tăng lên đến 45 lần so với giá gốc. Theo đó, giá vé VIP cho concert của BLACKPINK được công bố bởi YG là 8.800 TWD (tương đương hơn 7 triệu VNĐ). Nhưng hiện tại, giá vé loại này đã được đẩy lên mức 400.000 TWD (tương đương khoảng hơn 310 triệu VNĐ). Con số này khiến các fan hâm mộ của BLACKPINK trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng vì sự chênh lệch quá lớn giữa giá vé gốc và giá vé bán lại.

Trước đó, tại concert 'Super Show 9: Road' của Super Junior tại Nhà thi đấu Đài Bắc, giá vé là 5.800 TWD (tương đương hơn 4,4 triệu VNĐ). Nhưng khi được bán lại, giá vé này đã được đẩy lên mức 100.000 TWD (tương đương hơn 77 triệu VNĐ) - gấp 17 lần so với giá gốc. Tình trạng này khiến nhiều người cho rằng ban tổ chức các chương trình diễn nên kiểm soát việc tên trên vé phải là 'chính chủ' để tránh việc bán lại và tăng giá quá cao. Tuy nhiên, một số công ty liên quan cho biết điều này không dễ dàng khi không đủ thời gian và nhân lực để kiểm soát thông tin trên từng vé.

Bộ Văn hóa Đài Loan (Trung Quốc) cho biết đã tổ chức 4 cuộc họp về vấn đề bán vé và 3 cuộc họp tư vấn với các tổ chức cũng như công ty liên quan. Họ cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện để tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề gian lận và bán lại vé. Tình trạng này đang được theo dõi chặt chẽ và cần được giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho khán giả cũng như các nhà tổ chức chương trình.