Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giả tưởng: Nếu "ông hoàng Kpop" G-Dragon là thí sinh của Produce 101 thì sẽ như thế nào?

Liệu rằng nếu nam nghệ sĩ này tham gia Produce 101 sẽ nhận được kết quả như thế nào?

Các cuộc thi sống còn tại Hàn Quốc đã rộ lên và phát triển từ năm 2015, bắt đầu từ Produce 101 mùa 1, cho đến khi trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến và cho ra nhiều mùa khác nhau với sự đa dạng về tài năng và hình ảnh của các thí sinh của từng mùa.

Mới đây một bài viết liên quan đến Produce đã thu hút nhiều người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng V.I.P(Fandom của Big Bang). Có người đã đặt câu hỏi, liệu rằng "ông hoàng KPop" nếu như G-Dragon vào những năm mà anh chàng chỉ vừa 19 tuổi thi chương trình Produce 101 thì có giành chiến thắng hay không? Hiện đang có rất nhiều người bình luận và chia sẻ về bài đăng này. 

Hãy thử tưởng tượng rằng "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" tham gia chương trình sống còn Produce 101 thì liệu sẽ như thế nào?

G-Dragon vào năm 19 tuổi sở hữu gương mặt khá non và nhẹ nhàng. Đặc biệt anh chàng còn có biểu cảm tương đối đáng yêu với gò mắt hơi "bánh bao" của mình. 

Tuy nhiên nếu muốn nói về độ ngầu thì G-Dragon vẫn có sẵn phong cách này dù ở độ tuổi nào đi nữa. Thủ lĩnh có được thần thái ngút trời khi ở trên sân khấu khiến nhiều khán giá phải khen ngợi.

Nói về khả năng riêng, không ai có thể quên được đây là một chàng trai đa tài của KPop. Từ việc sáng tác nhạc, khả năng rap thần sầu luôn được mọi người tung hô, giọng ca thu hút và thanh giọng độc lạ của KPop, G-Dragon như một tấm gương đi trước mà bất kì iddol nào cũng muốn trở thành. Ngoài ra, anh chàng còn có khả năng nhảy với vũ đạo sắc bén và không thua kém bất cứ ai.

Cùng xem qua bộ ba kĩ năng thần sầu mà G-Dragon đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ:

"Dĩ nhiên là sẽ thắng rồi, chưa bàn đến chuyện anh ấy có biết viết nhạc hay không, chỉ những cái này đã đủ ăn đứt rồi."

"Ảnh sẽ là center, xếp vị trí thứ nhất và debut với đội hình cuối cùng của chương trình."

"Mặc dù mọi chuyện có thay đổi như thế nào đi chăng nữa, thì G-Dragon vào năm 2008 vẫn rất tuyệt vời và ấn tượng."

Vậy theo bạn thì sao? Hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé!