Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá trị thương mại của EXO, BTS và TWICE lên tới gần 200 tỉ đồng!

Không hổ danh thương hiệu idol xu hướng hàng đầu hiện nay!

Một nhóm nhạc không chỉ có doanh thu nhờ bán album và các sản phẩm âm nhạc mà có thể hợp tác với các thương hiệu để ra mắt nhiều loại mặt hàng phổ biến. EXO, BTSTWICE đã quá nổi tiếng về mảng bán album, nhưng ngoài doanh số album cực khủng, những sản phẩm sản xuất riêng dưới thương hiệu của họ cũng thu con số khổng lồ. Bởi lẽ fan nào cũng sẽ muốn sở hữu món đồ dùng mang tên riêng của thần tượng, nó giúp họ có cảm giác gần gũi với idol hơn.

Giá trị thương mại của EXO, BTS và TWICE lên tới gần 2 trăm tỉ đồng!

Sự nổi tiếng của các thần tượng cũng mang về sự chú ý cho nhãn hàng mà họ đại diện

Với độ nổi tiếng ngày càng vươn xa, EXO, BTS và TWICE nhận được cực nhiều lời mời hợp tác từ các tập đoàn phân phối sản phẩm ở các mặt làm đẹp, vật dụng làm bếp và cả điện tử. Và tất nhiên, các sản phẩm này đều thành công ngoài mong đợi.

Hãng thời trang và trang sức Pháp tên Agatha Paris gần đây đã tung ra mẫu vali nhắm chủ yếu vào đối tượng fan EXO. Ngay từ khi dự án mới ở bước khởi đầu, hãng này đã tiếp nhận vô số cuộc gọi từ các fan trên khắp thế giới để hỏi mua sản phẩm này. Dù có giá không hề rẻ (khoảng hơn 6 triệu đồng một chiếc), nhưng vali mang thương hiệu EXO vẫn bán cháy hàng ngay khi vừa ra mắt từ hè năm ngoái.

Giá trị thương mại của EXO, BTS và TWICE lên tới gần 2 trăm tỉ đồng!

Mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng của vali mang thương hiệu EXO

BTS hiện đang hợp tác với công ty này để cho ra mắt các mặt hàng ba-lô, vali và kem tay. Tuy chưa có mẫu thiết kế chính thức nhưng các fan đã rất trông đợi vào dòng sản phẩm cộp mác BTS này. Đại diện hãng này cho biết sự thành công của các sản phẩm mang tên EXO năm ngoái giúp họ quyết định hợp tác cho ra sản phẩm của BTS trong năm nay.

Ngoài ra, thương hiệu thời trang PUMA cũng cho biết việc hợp tác với BTS giúp họ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng và họ sẽ tiếp tục mời BTS làm đại diện trong tương lai.

Giá trị thương mại của EXO, BTS và TWICE lên tới gần 2 trăm tỉ đồng!

Các A.R.M.Y đã sẵn sàng rước về vali, ba-lô và cả kem tay mang tên BTS chưa? Vali BTS sẽ ra mắt vào tháng 2 này

TWICE cũng đã hợp tác với hãng điện tử LG để cho ra mắt sản phẩm loa kết nối Bluetooth, hướng tới đối tượng là các fan nam. Người mua sẽ được nghe lời chào của TWICE qua chiếc loa này trong số lần nhất định, và nhờ đó, sản phẩm này trở nên rất nổi tiếng dù giá khá đắt (khoảng gần 2 triệu đồng).

Một chiêu quảng bá khác là sẽ tặng thêm đĩa CD có chữ ký của TWICE nếu đặt mua trước sản phẩm. Và kết quả thật đáng bất ngờ. Theo lời đại diện LG, sản phẩm này đã cháy hàng sau 50 phút ngay sau khi công ty mở đợt đặt trước. Gần đây sản phẩm này đã được tái sản xuất và bán qua các trang mua sắm online của Hàn.

Giá trị thương mại của EXO, BTS và TWICE lên tới gần 2 trăm tỉ đồng!

Chiếc loa có thiết kế mang đúng chất TWICE

Một nguồn tin trong ngành công nghiệp này tiết lộ: “Nếu muốn hợp tác với một nhóm idol nào đó, bạn cần đảm bảo rằng sẽ bán được một số lượng sản phẩm nhất định. Đương nhiên thành công cũng dựa vào chất lượng, nhưng chắc chắn khoảng 5 đến 10 phần trăm thành viên fandom sẽ mua món đồ của thần tượng. EXO, BTS và TWICE có fandom cực hùng mạnh. Đó là lý do giá trị thương hiệu của họ có thể lên tới 10 tỉ Won (khoảng gần 2 trăm tỉ đồng).”

Jjangseokie