Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá trị thương hiệu Idol nữ tháng 9: 6/10 vị trí đầu thuộc về SM Entertainment

Đáng chú ý, top 3 của BXH tháng này cũng do 3 đại diện nhà SM nắm giữ.

Sáng ngày 16 tháng 9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các thần tượng thuộc các nhóm nhạc nữ bằng cách phân tích dữ liệu thu thập từ 14 tháng 8 đến 15 tháng 9. 

Kết quả, dẫn đầu giá trị thương hiệu Idol nữ tháng này là Irene (Red Velvet) với tổng cộng 1.667.339 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về YoonA của SNSD với 1.360.694 điểm. Trong khi đó, hạng 3 gọi tên một thành viên khác của SNSD là trưởng nhóm Taeyeon với 1.324.700 điểm.

Giá trị thương hiệu

Các vị trí còn lại từ hạng thứ 4 đến hạng thứ 10 lần lượt thuộc về: Hyeri (Girl's Day), Sooyoung (SNSD), SinB (GFriend), Yerin (GFriend), Seulgi (Red Velvet), Joy (Red Velvet) Sana (TWICE).

Giá trị thương hiệu

Một số tên tuổi khác góp mặt trong top 20: Yeri (Red Velvet), Nayoung (PRISTIN), Tzuyu (TWICE), Umji (GFriend), Nayeon (TWICE), Wendy (Red Velvet), Xiyeon (PRISTIN), Sowon (GFriend), Eunha (GFriend), Yoojung (Weki Meki).

Xin chúc mừng tất cả các nữ thần tượng được vinh danh trong Bảng xếp hạng này!