Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giá trị thương hiệu Idol nam tháng 9: 11 chàng trai Wanna One 'độc chiếm' top đầu, đại diện EXO - BTS 'ngoi ngóp' ở top dưới

Đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận rằng Wanna One đã trở thành một đối trọng cân tài cân sức với EXO và BTS trong mảng boygroup KPOP.

Sau bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các thần tượng nữ, sáng ngày 17 tháng 9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiếp tục công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của thần tượng thuộc các nhóm nhạc nam. Kết quả dựa trên 137.918.420 điểm phân tích dữ liệu thu thập từ 15 tháng 8 đến 16 tháng 9 của 320 Idol.

Không ngoài dự đoán, dẫn đầu giá trị thương hiệu Idol nam tháng này là Kang Daniel (Wanna One) với tổng cộng 8.744.875 điểm.

Wanna One

Vị trí thứ 2 thuộc về Park Ji Hoon cũng của Wanna One với 5.249.827 điểm. Trong khi đó, hạng 3 tiếp tục gọi tên một thành viên khác của boygroup quốc dân lựa chọn là Hwang Minhyun với  4.459.113 điểm.

Wanna One

Wanna One

Các vị trí còn lại từ hạng thứ 4 đến hạng thứ 10 lần lượt thuộc về: Ong Seongwoo (Wanna One), Kim Jaehwan (Wanna One), Yoon Jisung (Wanna One), Park Woojin (Wanna One), Lee Daehwi (Wanna One), Taeyang (Big Bang), Ha Sungwoon (Wanna One).

BXH

Một số tên tuổi khác góp mặt trong top 20: Bae Jinyoung (Wanna One), Lai Guan Lin (Wanna One), N (VIXX), Changmin (DBSK), Mino (WINNER), Jimin (BTS), Baekhyun (EXO), Leo (VIXX), Jungkook (BTS), Kikwang (Highlight).

Xin chúc mừng tất cả các thần tượng được vinh danh trong Bảng xếp hạng tháng này!